Cụ thể, ngày 5/6, tại TP Ninh Bình đã diễn ra buổi lễ, trong đó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Cẩn đã trao Quyết định 939 ngày 28/4/2023 về việc điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thu Nhiễu. Chức vụ Cục trưởng Cục Hải quan Hà Nam Ninh được thành lập theo Quyết định 546/QĐ-TTg ngày 4/4/2016 của Thủ tướng Chính phủ để quản lý nhà nước về hải quan trên địa bàn Ninh Bình, Hà Nam và Nam Định.

Cục Hải quan Hà Nam Ninh có tân Cục trưởng ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Cần, Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thu Nhiễu.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Cẩn đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho bà Nguyễn Thu Nhiễu. Ông nhấn mạnh vai trò quan trọng của Cục Hải quan Hà Nam Ninh trong việc thực hiện nhiệm vụ tại 3 tỉnh Ninh Bình, Nam Định và Hà Nam, địa bàn có nhiều khu công nghiệp với nhiều doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Ông đề nghị tân Cục trưởng cùng với tập thể lãnh đạo cục tiếp tục làm tốt công tác quản lý nhà nước về hải quan, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động theo đúng pháp luật, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương.

Tổng cục trưởng hy vọng bà Nguyễn Thu Nhiễu sẽ phát huy năng lực quản lý, điều hành, thể hiện bản lĩnh người đứng đầu đơn vị, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, kinh nghiệm của bản thân trong công tác chỉ đạo, điều hành để cùng với tập thể lãnh đạo Cục Hải quan Hà Nam Ninh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thu Nhiễu đã bày tỏ quyết tâm, cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, đổi mới phương thức, cách làm, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện thủ tục hải quan, giảm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp. Đồng thời, bà cũng mong muốn sẽ nhận được sự hỗ trợ, chỉ đạo của lãnh đạo Tổng cục Hải quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Tổng cục Hải quan cũng trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Phạm Hồng Thanh – nguyên Cục trưởng Cục Hải quan Hà Nam Ninh.

Minh Đức

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.