Giải thưởng được công bố và trao tặng bởi đại diện EuroCham trong Lễ Trao giải thưởng Doanh nghiệp 2023, thuộc khuôn khổ đêm tiệc kỷ niệm 25 năm ngày thành lập hiệp hội. DAFC cho biết đơn vị được công nhận nhờ nỗ lực đưa các thương hiệu quốc tế đến gần người tiêu dùng Việt, nhất là các hãng từ châu Âu.

Giám đốc Marketing của DAFC (trái) đại diện nhận giải thưởng SME Exellence từ EuroCham. Ảnh: DAFC

Giám đốc Marketing của DAFC (trái) đại diện nhận giải thưởng “SME Exellence” từ EuroCham. Ảnh: DAFC

Trước đó vào tháng 10, CEO Tiên Nguyễn cũng nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu” từ Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM. Công ty cổ phần Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) do ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên điều hành. Với sự dẫn dắt của Tiên Nguyễn, DAFC hiện chuyên về các mặt hàng xa xỉ phẩm, phân phối hơn 60 thương hiệu lớn trên thế giới với 50 cửa hàng tại Việt Nam.

CEO Tiên Nguyễn cùng ông Phillip Nguyễn (thứ hai, ba từ phải sang) dự Lễ tôn vinh Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP HCM, ngày 12/10. Ảnh: DAFC

CEO Tiên Nguyễn cùng ông Phillip Nguyễn (thứ hai, ba từ phải sang) dự Lễ tôn vinh Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP HCM, ngày 12/10. Ảnh: DAFC

Tiên Nguyễn cho biết, bên cạnh tệp khách hàng hiện tại, DAFC còn chú trọng phân khúc tiềm năng là gen Z. Từ năm 2022 đến nửa đầu năm 2023, công ty đã thành công đưa về Việt Nam các thương hiệu cao cấp như Christian Louboutin (Pháp), Moschino, Moschino Jeans, Gianvito Rossi, Aquazzura (Italy), Alessandra Rich (Anh)… Đây đều là những thương hiệu nằm trong định hướng trẻ hóa danh mục thương hiệu của DAFC, hướng tới tệp khách hàng gen Z trẻ trung, năng động.

Tiên Nguyễn - Tổng Giám Đốc của DAFC. Ảnh: DAFC

Tiên Nguyễn – Tổng Giám Đốc của DAFC. Ảnh: DAFC

Ngoài ra trong năm 2023, DAFC còn khai trương hàng loạt cửa hàng mới tại những vị trí trung tâm như Tumi tại Lotte Tây Hồ, Moschino Jeans tại Takashimaya, Montblanc và Balmain tại Tràng Tiền Plaza.

DAFC cho biết sẽ tiếp tục mang về những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới, phù hợp với đa dạng phân khúc khách của đơn vị. Trong đó có Stefano Ricci, thương hiệu tiếp theo do chính CEO Tiên Nguyễn mang về thị trường Việt.

Cửa hàng Balmain đầu tiên tại trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. Ảnh: DAFC

Cửa hàng Balmain đầu tiên tại trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. Ảnh: DAFC

DAFC hiện là một trong những doanh nghiệp chuyên bán lẻ và xây dựng thương hiệu với sứ mệnh giới thiệu, quảng bá, phát triển bền vững các nhãn hàng cao cấp tại Việt Nam. Đơn vị còn cam kết cung cấp trải nghiệm mua sắm độc quyền, mang đến dịch vụ khách hàng chất lượng cho khách hàng.

Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam – EuroCham, là một trong những tổ chức đại diện cộng đồng doanh nghiệp châu Âu. Thành lập năm 1998, tổ chức hướng đến giúp phát triển Việt Nam thành điểm đến đầu tư và đối tác thương mại tiềm năng.

Gala Dinner và Giải thưởng Doanh nghiệp của EuroCham Việt Nam năm 2023 là sự kiện kỷ niệm hơn hai thập kỷ tăng cường hợp tác kinh tế giữa châu Âu và Việt Nam của hiệp hội. Đồng thời, đây cũng là dịp vinh danh những thành tựu nổi bật của các công ty thành viên trong lĩnh vực đổi mới bền vững, phúc lợi nhân viên, hiệu quả hoạt động tổng thể. Sự kiện năm nay có sự tham dự của hàng trăm khách mời, bao gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư, ngoại giao…

Á Hiên

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.