Để giải đáp những băn khoăn đó cho các nhà đầu tư Việt Nam, chúng tôi đã tìm hiểu và được biết vào đầu tháng 7.2022 tới đây, tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc sẽ diễn ra chuỗi Tọa Đàm “Hỏi – Đáp Định Cư Di Trú Úc & Mỹ” để tạo cơ hội cho nhà đầu tư được gặp gỡ, hỏi đáp trực tiếp các luật sư di trú quốc tế. Chuỗi sự kiện về định cư di trú lớn nhất năm 2022 này do công ty chuyên tư vấn đầu tư định cư di trú NewOcean IMMI – một công ty có bề dày kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó tổ chức sẽ giúp các nhà đầu tư, những chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội vươn mình ra thế giới, trở thành công dân toàn cầu hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với luật sư di trú quốc tế tại Việt Nam ảnh 1

Công ty tư vấn định cư NewOcean IMMI đã tổ chức rất nhiều buổi tọa đàm trên cả nước

Sự kiện do NewOcean IMMI phối hợp với Hãng luật Parish Patience và First Consulting Group tổ chức. Đây là hai đối tác lớn có lịch sử hình thành hàng trăm năm. Công ty luật Parish Patience thành lập vào năm 1888 và là công ty luật thương mại hàng đầu ở Sydney, Úc. Bên cạnh đó, First Consulting Group – Tổ Hợp Luật Sư Di Trú – cũng là một trong những hãng luật hàng đầu về di trú trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ. Hãng có 6 văn phòng tại Mỹ và Việt Nam với hơn 60 chuyên viên làm việc tại công ty, nhận hồ sơ trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ.

Mỗi hồ sơ khách hàng sẽ có cách xử lý khác nhau để đáp ứng các chính sách về luật di trú ở nước sở tại. Vì vậy, những luật sư di trú quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn trực tiếp và vạch ra lộ trình định cư rõ ràng, phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với luật sư di trú quốc tế tại Việt Nam ảnh 2

Kết hợp với nhiều đối tác Luật sư di trú quốc tế tạo cơ hội cho khách hàng được tư vấn trực tiếp

Trong các chương trình được nhiều nhà đầu tư quan tâm thì chương trình định cư Úc diện doanh nhân Visa 188 và dòng định cư Mỹ diện L1/EB1C và visa EB-5 đang là dòng định cư hot nhất. Mỗi chương trình đều có những ưu điểm và quyền lợi nhất định, nhà đầu tư có thể tìm hiểu và hỏi đáp trực tiếp với Luật sư di trú của các quốc gia về chính sách của từng chương trình tại buổi tọa đàm.

Theo bà Phạm Thị Dương (CT. HĐQT NewOcean Group) chia sẻ: “NewOcean IMMI chúng tôi coi trọng việc lựa chọn đối tác – những luật sư có sức ảnh hưởng tại các nước sở tại để đảm bảo chắc chắn sự thành công của mỗi hồ sơ khách hàng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên sự phát triển bền vững của chúng tôi trong suốt hơn một thập kỷ qua. Hàng chục ngàn gia đình đã và đang ổn định với cuộc sống viên mãn tại các quốc gia phát triển chính là minh chứng hùng hồn nhất đảm bảo cho sự uy tín tạo nên thành công vững bền của New Ocean IMMI chúng tôi trong lĩnh vực đầu tư định cư, di trú”

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với luật sư di trú quốc tế tại Việt Nam ảnh 3

Bà Phạm Thị Dương – Chủ Tịch HĐQT NewOcean Group

Tọa đàm là cơ hội để những người có nhu cầu đầu tư định cư có thể nhận được những thông tin mới nhất để có những quyết định đúng đắn cho tương lai của bản thân và gia đình. Tham dự buổi tọa đàm, với sự góp mặt của các luật sư di trú quốc tế hàng đầu, quý vị sẽ được chia sẻ những thông tin hữu ích về các chương trình định cư Úc & Mỹ mới nhất.

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với luật sư di trú quốc tế tại Việt Nam ảnh 4

NewOcean IMMI với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài. Tự hào là chuyên gia tư vấn định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng định cư tại: Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu… Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và luật sư quốc tế uy tín sẽ giải đáp mọi thắc mắc nhà đầu tư. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị những thông tin hấp dẫn nhất tại chuỗi sự kiện lần này.

Mọi thông tin liên hệ quý nhà đầu tư có thể xem tại đây

P.V

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.