Forbes vừa đánh giá Kylie Jenner là nữ tỷ phú tự lập trẻ nhất thế giới. (Ảnh: Forbes)Tổng ước tính giá trị tài sản của con gái út nhà Kardashian lên tới 900 triệu USD. (Ảnh: The Cut)Người mẹ và gia đình được cho là “hậu phương” vững chắc của Kylie Jenner. (Ảnh: eonline)Mẹ của Kylie Jenner, bà Kris được cho là có đóng góp rất lớn vào thành công của con gái. (Ảnh: Daily Mail)Xuất phát từ sở thích trang điểm, Kylie Jenner phát triển việc kinh doanh son môi và mỹ phẩm ăn theo tên tuổi của cô. (Ảnh: Glamour)Chỉ riêng nguồn thu từ việc kinh doanh mỹ phẩm, Kylie Jenner đã thu về 630 triệu USD kể từ khi dòng sản phẩm của cô được ra mắt năm 2015.(Ảnh: BI)Ngoài ra, Kylie Jenner còn nhận được số tiền không hề nhỏ khi tham gia các chương trình truyền hình và bài viết trên mạng xã hội. (Ảnh: KT)Cô con gái út của gia đình Kardashian được đánh giá có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ vì biết cách tạo trào lưu nổi bật, điển hình là xu hướng môi dày gợi cảm. (Ảnh: eonline)./.

chan dung nu ty phu tu lap tre nhat the gioi hinh 1

Forbes vừa đánh giá Kylie Jenner là nữ tỷ phú tự lập trẻ nhất thế giới. (Ảnh: Forbes)

chan dung nu ty phu tu lap tre nhat the gioi hinh 2

Tổng ước tính giá trị tài sản của con gái út nhà Kardashian lên tới 900 triệu USD. (Ảnh: The Cut)

chan dung nu ty phu tu lap tre nhat the gioi hinh 3

Người mẹ và gia đình được cho là “hậu phương” vững chắc của Kylie Jenner. (Ảnh: eonline)

chan dung nu ty phu tu lap tre nhat the gioi hinh 4

Mẹ của Kylie Jenner, bà Kris được cho là có đóng góp rất lớn vào thành công của con gái. (Ảnh: Daily Mail)

chan dung nu ty phu tu lap tre nhat the gioi hinh 5

Xuất phát từ sở thích trang điểm, Kylie Jenner phát triển việc kinh doanh son môi và mỹ phẩm ăn theo tên tuổi của cô. (Ảnh: Glamour)

chan dung nu ty phu tu lap tre nhat the gioi hinh 6

Chỉ riêng nguồn thu từ việc kinh doanh mỹ phẩm, Kylie Jenner đã thu về 630 triệu USD kể từ khi dòng sản phẩm của cô được ra mắt năm 2015.(Ảnh: BI)

chan dung nu ty phu tu lap tre nhat the gioi hinh 7

Ngoài ra, Kylie Jenner còn nhận được số tiền không hề nhỏ khi tham gia các chương trình truyền hình và bài viết trên mạng xã hội. (Ảnh: KT)

chan dung nu ty phu tu lap tre nhat the gioi hinh 8

Cô con gái út của gia đình Kardashian được đánh giá có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ vì biết cách tạo trào lưu nổi bật, điển hình là xu hướng môi dày gợi cảm. (Ảnh: eonline)./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.