Chương trình hiến máu diễn ra vào ngày 6/7 tại 9 tòa nhà dịch vụ Somerset và Citadines tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và TP HCM. Đây là các công trình thuộc sở hữu của CapitaLand Việt Nam và công ty thành viên về mảng căn hộ dịch vụ The Ascott Limited.

Năm nay là năm thứ 12 liên tiếp CapitaLand và Ascott phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức sự kiện, nhằm hưởng ứng chiến dịch kêu gọi hiến máu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Sự kiện thu hút 350 người là nhân viên, cư dân, đối tác thuê khu vực bán lẻ và văn phòng của CapitaLand và Ascott… tham gia. Ước tính đóng góp khoảng 400 đơn vị máu.

polyad

Chương trình hiến máu nhân đạo do CapitaLand Việt Nam và Ascott tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích nhân viên, đối tác, cư dân và cộng đồng đóng góp cho xã hội.

Ông Chen Lian Pang – Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam khẳng định chương trình có vai trò quan trọng đối với chiến lược phát triển bền vững, vì cộng đồng của doanh nghiệp tại Việt Nam.

“Chúng tôi quan niệm thành công lâu dài của công ty gắn bó chặt chẽ với sự thịnh vượng của cộng đồng nơi công ty hoạt động. Chương trình hiến máu nhân đạo là một trong nhiều sáng kiến chúng tôi thực hiện tại Việt Nam”, ông Chen nói.

Bên cạnh sự kiện hiến máu thường niên, doanh nghiệp còn triển khai chương trình CapitaLand Hope xây trường học tại các em nhỏ khó khăn.

Với phương châm Xây dựng con người. Xây dựng cộng đồng., chúng tôi hiện đã xây được ba trường CapitaLand Hope tại Việt Nam

Với phương châm “Xây dựng con người, xây dựng cộng đồng”, CapitaLand đã xây dựng ba trường học cho trẻ em khó khăn tại Việt Nam.

Đến nay đã có ba trường đón tổng cộng 650 em học sinh vào học, gồm trường mầm non tại xã Lệ Xá, tỉnh Hưng Yên, trường tiểu học Năng Yên tại Phú Thọ và trường tiểu học Thạnh Phước tại Long An.

Khánh Anh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.