Đó là lý do tại sao nhiều ông bố đã chọn vật liệu xây dựng của SCG để đem đến cho con một không gian sống khỏe mạnh, một nền tảng để nuôi dưỡng con cái cho đến khi trưởng thành.

Chuyện chưa kể về tình yêu của bố

Bố là người nhìn xa và biết mình cần chăm lo cho tương lai của con cái ngay từ một mái nhà vững chắc. Vì vậy, bố mang tình yêu chăm chút cho từng góc của căn nhà. Ngôi nhà chính là món quà quý giá mà bố muốn tạo ra cho con cái, nơi các con trưởng thành và khôn lớn.

SCG, lựa chọn của cha cho tương lai

Bố luôn mong muốn từng góc nhà sẽ là nơi con có thể có nhiều kỷ niệm tuổi thơ, đồng hành cùng con đến trưởng thành.

Từ việc chọn ngoại thất với các vật liệu mái ngói, ốp tường bền bỉ, chắc chắn để vượt qua thách thức của thời tiết và thời gian đến việc chọn những dụng cụ vệ sinh có lớp men kháng khuẩn để đồng hành, bảo vệ con khoẻ mạnh…. Nơi nào cũng có bàn tay bố chọn lựa từng loại vật liệu, với chất lượng tốt nhất.

SCG, lựa chọn của cha cho tương lai - 1

Mái ngói SCG, bền màu qua mưa nắng.

SCG – lựa chọn của bố cho tương lai

Để tạo nền tảng dựng xây ngôi nhà bền bỉ theo thời gian, nhiều ông bố đã tin dùng vật liệu SCG. Nổi bật trong số các giải pháp vượt trội của SCG là tấm sợi xi măng SCG Smartboard có khả năng “biến hóa” đa dạng để người dùng thoải mái biến tấu với nhiều ý tưởng độc đáo. Cùng với đó là vật liệu gỗ SCG Smartwood đẹp, bền hơn gỗ tự nhiên và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, ngói màu SCG với công nghệ bền màu và chống thấm Ultra Wet-On-Wet, giúp gia chủ an tâm dưới nắng mưa vùng nhiệt đới cũng là một trong những giải pháp vượt trội của SCG. Không chỉ vậy, thiết bị nhà vệ sinh COTTO với lớp kháng khuẩn còn mang lại sự an tâm cho cả gia đình.

Bố là người xây tổ ấm bằng tình thương, bằng những gì diễn ra trong cuộc sống. Hình ảnh người bố trách nhiệm và chu toàn cho cuộc sống gia đình đã được SCG tái hiện trong TVC “Tình yêu của bố” từ khi con ra cho đến khi con trưởng thành.

Tình yêu của bố, TVC với thông điệp ấm áp về người cha, người xây tổ ấm

“Tình yêu của bố”, TVC với thông điệp ấm áp về người cha, người xây tổ ấm.

SCG là tập đoàn kinh doanh về lĩnh vực xi măng, vật liệu xây dựng, hóa dầu và bao bì. Trong những năm qua, kể từ khi có mặt tại Việt Nam (năm 1992), SCG luôn đem “Nhiệt huyết nâng tầm cao mới” làm lời cam kết của tập đoàn trong mọi hoạt động kinh doanh. Những sản phẩm cải tiến được ra mắt là tâm huyết của sáng tạo và trí tuệ nhằm đảm bảo đem đến cuộc sống chất lượng, thân thiện với môi trường, góp phần mang lại hạnh phúc cho các gia đình qua nhiều thế hệ.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, những hoạt động xã hội của tập đoàn SCG đều hướng đến cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của xã hội. SCG luôn là thương hiệu trong lòng người tiêu dùng Việt suốt nhiều năm qua.

Những điều bố làm vì tình yêu

Những điều bố làm vì tình yêu

(Nguồn: SCG)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.