Nhà hàng đặc biệt này nằm ở Trung Quốc, chỉ chuyên tiếp đãi các vị khách “lắm tiền”. Bữa sáng ở đây có giá 40.000 NDT(138 triệu VND) và chỉ được ăn trong vòng 15 phút. Điều đáng ngạc nhiên là các món trong khẩu phần ăn chỉ bao gồm bánh mỳ và một số thực phẩm kiểu Âu thông thường, hoàn toàn không phù hợp với mức giá đắt “cắt cổ”. Vậy đâu là lý do để thực khách lựa chọn bữa sáng này? Câu trả lời hóa ra nằm ở địa điểm dùng bữa vô cùng đặc biệt.

bua sang tram trieu, chi duoc an trong 15 phut hut gioi sieu giau hinh anh 1

Bữa ăn đặc biệt trên đỉnh núi cao nhất thế giới Everest

Các thực khách sẽ được ngồi máy bay trực thăng, tiến thẳng tới đỉnh Everest – đỉnh núi cao nhất thế giới để thưởng thức bữa sáng. Như vậy nếu tính ra, mức giá 40.000 NDT đã bao gồm tiền vé máy bay, chi phí kiểm tra thể lực, phí bảo hiểm và phí thuê chỗ. Giờ đây, dịch vụ ăn sáng đặc biệt này đã dần trở thành xu hướng của nhiều người giàu có. Để trải nghiệm cảm giác mới lạ, họ sẵn sàng rút hầu bao để tận hưởng ngày mới trên “đỉnh cao thế giới”.

bua sang tram trieu, chi duoc an trong 15 phut hut gioi sieu giau hinh anh 2

bua sang tram trieu, chi duoc an trong 15 phut hut gioi sieu giau hinh anh 3

Thực khách phải trả 138 triệu đồng cho một bữa ăn, dù chỉ được thưởng thức trong… 15 phút

Tuy nhiên, do việc ở trên chóp núi cao quá lâu sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe nên khách hàng chỉ có thể dùng bữa trong 15 phút. Dù vậy, vẫn có rất nhiều thực khách “thừa tiền” sẵn sàng xếp hàng đặt chỗ dịch vụ này. Chủ nhà hàng cho biết, sản phẩm họ bán chính là cảm giác “hư vinh”, đứng trên đỉnh cao mà người giàu khao khát.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.