Đơn vị phát triển dự án Nam Group dự kiến khai trương khu biệt thự mẫu dự án Wyndham Garden đặt tại Bãi Trường, Phú Quốc trong tháng 7. Khu nhà mẫu gồm ba căn 2-3 phòng ngủ, diện tích từ 180-252m2.

Không gian biệt thự vừa đảm bảo riêng tư vừa hòa quyện với thiên nhiên tại Wyndham Garden.

Không gian biệt thự vừa đảm bảo riêng tư vừa hòa quyện với thiên nhiên tại Wyndham Garden.

Đầu tháng này, dự án đã bàn giao các căn shophouse và hoàn thành phần móng các cụm biệt thự. Hạ tầng giao thông trong khu quảng trường biển kế cận cũng đã hoàn thiện.

Với tiến độ thi công hiện tại, chủ đầu tư dự kiến bàn giao biệt thự vào quý IV/2019. Các căn biệt thự biển bàn giao đã bao gồm nội thất hoàn chỉnh, giá từ 10 tỷ đồng một căn.

Ông Nguyễn Hoàng Mạnh, kiến trúc sư trưởng chủ trì dự án cho biết biệt thự có lối kiến trúc kết hợp ba yếu tố: xu hướng công trình xanh, phong cách nghỉ dưỡng riêng tư (private villas) và bản sắc địa phương.

“Thiết kế của Wyndham Garden giúp thu hẹp khoảng cách giữa thiên nhiên và con người trong một không gian sống riêng tư, đẳng cấp, tương tự những resort tại Bali, Phuket…”, ông Mạnh nói.

Một trong những bảo chứng cho tiềm năng của dự án là đơn vị quản lý quốc tế Wyndham Group, một trong những tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn nhất thế giới.

Biệt thự mẫu Wyndham Garden đang dần hoàn thiện và sẽ mở cửa chào đón khách tham quan trong tháng 7 này.

Biệt thự mẫu Wyndham Garden đang dần hoàn thiện và sẽ mở cửa chào đón khách tham quan trong tháng 7 này. Website và hotline 0906999161.

Đại diện Nam Group kỳ vọng với ưu thế về vị trí, kiến trúc, chất lượng công trình, dự án sẽ thu hút nguồn khách lưu trú ổn định, công suất lấp đầy cao.

“Chúng tôi kỳ vọng lợi nhuận cho thuê 10% mỗi năm với mức giá thuê từ 350 USD một đêm”, vị này cho biết.

Nhằm thu hút đầu tư, dự án đang triển khai chính sách bán hàng ưu đãi. Khi mua biệt thự biển trong tháng 7, khách hàng nhận quà tặng là một lượng vàng và 30% lợi nhuận cho thuê trong ba năm đầu. Phương thức thanh toán linh hoạt, kéo dài 22 tháng nhằm giảm áp lực cho người mua.

Nam Anh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.