Lễ trao giải diễn ra hôm 30/6 tại Đà Nẵng, trong khuôn khổ Hội nghị khách hàng thường niên (Customer Forum) của Mastercard. Sự kiện nhằm tôn vinh các ngân hàng và tổ chức trong lĩnh vực kinh doanh thẻ.

Với giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chấp nhận thanh toán, Mastercard đánh giá BIDV trong việc cung cấp các dịch vụ POS với hình thức thanh toán không tiếp xúc (Contactless) tiên tiến, dịch vụ QR tích hợp nhiều giải pháp tài chính cho doanh nghiệp. Nhà băng cũng được tổ chức này ghi nhận với số lượng phát hành thẻ lớn và tăng trưởng ổn định trên thị trường.

Đại diện BIDV nhận giải thưởng từ Mastercard. Ảnh:

Đại diện BIDV nhận giải thưởng từ Mastercard. Ảnh: BIDV

Giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về doanh số giao dịch online nước ngoài ghi nhận những nỗ lực của BIDV trong việc cung cấp sản phẩm thẻ tiện ích, đa dạng, mang lại lợi ích và trải nghiệm cho khách hàng.

Trong năm 2021 và 2022, BIDV đã triển khai chính sách trả thưởng (Membership Rewards) quanh năm cho chủ thẻ và chương trình khuyến mại dành riêng cho chủ thẻ chi tiêu online nước ngoài nhằm tăng trưởng doanh số thay thế cho phần chi tiêu trực tiếp không thể thực hiện tại nước ngoài do đại dịch Covid-19.

Hai giải thưởng Mastercard trao cho BIDV. Ảnh:

Hai giải thưởng Mastercard trao cho BIDV. Ảnh: Ảnh: BIDV

Với tầm nhìn trở thành định chế tài chính có nền tảng số tốt nhất Việt Nam, BIDV không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, gia tăng hàm lượng công nghệ, ứng dụng tính các năng mới trên thị trường trong các sản phẩm thẻ nhằm mang lại tiện ích và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Nổi bật là công nghệ bảo mật 3D Secure, công nghệ thanh toán chạm Contactless, công nghệ Blockchain trong tính điểm hoàn tiền cho khách hàng gần như ngay lập tức qua ứng dụng ngân hàng BIDV SmartBanking.

An Nhiên

Thẻ BIDV Mastercard Credit Platinum – dòng thẻ tín dụng BIDV phát triển riêng với đối tác Mastercard – sở hữu nhiều tiện ích như: chi tiêu trước, trả tiền sau; thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày; ưu đãi lên đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch; mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các đối tác trên toàn quốc. Thẻ cũng sở hữu tính năng hoàn tiền 1,5% cho các giao dịch, tối đa tới 4 triệu đồng một tháng. Chi tiết các ưu đãi của thẻ BIDV tham khảo tại đây.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.