BIDV hỗ trợ gia đình các nạn nhân lũ quét tại Lai Châu, Hà Giang - Ảnh 1.

Ông Phan Quang Hưng – Phó Giám đốc BIDV Lai Châu trao 250 triệu đồng cho đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lai Châu. Ảnh: B.V

Trước mắt, BIDV hỗ trợ các gia đình có người thân bị thiệt mạng, mất tích do mưa lũ với mức 10 triệu đồng/nạn nhân.

Để triển khai ngay hoạt động tình nghĩa này, BIDV đã giao các chi nhánh trên địa bàn 2 tỉnh Lai Châu và Hà Giang phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội của tỉnh để trực tiếp chuyển số tiền hỗ trợ tới gia đình các nạn nhân.

Ngay trong chiều 27-6, Chi nhánh BIDV Lai Châu đã trao cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh số tiền 250 triệu đồng để hỗ trợ gia đình các nạn nhân vượt qua mất mát do mưa lũ những ngày qua.

Ngày 28-6, đại diện BIDV Chi nhánh Hà Giang cũng đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân tử vong do mưa lũ tại huyện Vị Xuyên và Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

BIDV hỗ trợ gia đình các nạn nhân lũ quét tại Lai Châu, Hà Giang - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Trung Tâm – Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Giang trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân Cháng Văn Liền, thôn Tham Còn, xã Cao Bồ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Đoàn đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng các gia đình anh Nguyễn Văn Thứ, thôn Khuổi Khài, xã Trung Thành; gia đình chị Bàn Thị Hùi, thôn Tham Còn, xã Cao Bồ; gia đình anh Hoàng Văn Điệp, tổ 18, thị trấn Vị Xuyên (Vị Xuyên) và gia đình anh Lò Chính Cồ, thôn Tùng Nùn, xã Lùng Tám (Quản Bạ).

Bà Nguyễn Thị Trung Tâm, Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Giang, đã động viên tinh thần các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát và trao tiền hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong ở huyện Vị Xuyên số tiền 10 triệu đồng, trao 20 triệu đồng cho hộ anh Lò Chính Cồ, gia đình có 2 nạn nhân tử vong do lũ quét.

BIDV hỗ trợ gia đình các nạn nhân lũ quét tại Lai Châu, Hà Giang - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Trung Tâm, Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Giang trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

BIDV sẽ tiếp tục vận động toàn thể cán bộ nhân viên thực hiện quyên góp, ủng hộ theo chủ trương của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

Hy vọng sự hỗ trợ kịp thời của cán bộ nhân viên BIDV sẽ góp phần làm giảm bớt khó khăn, thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Nguồn: tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.