Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons và A Asset – công ty con của Tập đoàn PPSN (Thái Lan) – vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược. Theo đó, A Asset sẽ trở thành cổ đông chiến lược của Bcons, cùng tham gia phát triển các dự án tại thị trường Việt Nam.

Thông qua A Asset, Bcons cũng thiết lập và xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu với PPSN. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án trong 29 năm qua, PPSN sẽ hỗ trợ Bcons nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển quy mô thành công ty đại chúng.

“Năng lực chuyên môn của công ty chắc chắn sẽ nâng tầm hơn nữa, khi có sự trợ sức của PPSN”, ông Lê Như Thạch -Tổng giám đốc Bcons chia sẻ.

polyad

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Bcons và A Asset Co., Ltd.

Thành lập đầu năm 2013, hoạt động chính của Bcons là tư vấn xây dựng, cho thuê văn phòng, dịch vụ khách sạn và đầu tư bất động sản. Sau 5 năm hoạt động, doanh nghiệp đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản Việt Nam. Mục tiêu của công ty là trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường.

Doanh nghiệp ứng dụng mô hình thông tin xây dựng BIM (Building Information Modeling) vào hoạt động. Công nghệ cho phép tích hợp tất cả các thông tin của từng hạng mục công trình như kỹ thuật xây dựng, giá thành, khả năng thi công, tiến độ thi công, nhu cầu huy động vật tư, đến nhân lực… Nhờ đó, công tác quản lý dự án đảm bảo được tính thống nhất từ công đoạn đầu đến khâu cuối.

Còn PPSN là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và kỹ thuật xây dựng của Thái Lan, thành lập năm 1989. Qua 29 năm phát triển, tập đoàn đã thực hiện và cung cấp dịch vụ cho rất nhiều dự án, công trình lớn, trọng điểm của chính phủ, tổ chức và tư nhân tại Thái Lan. Hiện tại, PPSN là thành viên của Hội đồng Kỹ sư (COE), Hiệp hội Kỹ sư Tư vấn Thái Lan (CEAT),…

Dịp này, Bcons cũng tiến hành ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc. Đây là hai đối tác sẽ cùng đồng hành, phát triển và phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư tại các dự án mà Bcons đầu tư trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, Bcons sẽ triển khai đầu tư và phát triển dự án Bcons Suối Tiên (khu phố Tân Lập, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) ngay trong năm nay. Dự án thứ hai là Bcons Miền Đông (cũng tại Tân Lập – Bình Dương) dự kiến triển khai trong năm 2019.

Ánh Thúy

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.