Bay thẳng Ấn Độ chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet ảnh 1

Lãnh đạo và phi hành đoàn Vietjet chào đón những hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội đến Mumbai tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Lễ khai trương hai đường bay lịch sử từ Hà Nội, TPHCM đến Mumbai được diễn ra tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji Maharaj (Mumbai, Ấn Độ) vào ngày 4/6, với sự tham gia của lãnh đạo Tổng lãnh sự Việt Nam tại Mumbai, lãnh đạo sân bay, đại diện Vietjet cùng những hành khách trên chuyến bay đầu tiên.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang chia sẻ, sau thủ đô New Delhi, Mumbai là thành phố thứ hai của Ấn Độ mà Vietjet có đường bay thẳng tới. Ông Quang tin tưởng 2 đường bay mới từ Hà Nội và TPHCM đến Mumbai, và tới đây là Phú Quốc – Mumbai sẽ tạo đà phát triển mạnh mẽ cho quan hệ giữa các thành phố của Việt Nam với thành phố của những giấc mơ Mumbai.

Bay thẳng Ấn Độ chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet ảnh 2

Ông Dương Đức Anh, Phó Tổng lãnh sự Việt Nam tại Mumbai, đại diện sân bay Quốc tế Chhatrapati Shivaji Maharaj và ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng Giám đốc Vietjet thực hiện nghi thức khai trương đường bay mới.

“Đường bay kết nối Hà Nội, TPHCM với Mumbai sẽ bay lần lượt 3 và 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần, dự kiến sẽ tiếp tục tăng chuyến trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, ông Quang nói.

Dịp này, Vietjet cũng mở bán 19.999 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa gồm thuế, phí) cho tất cả đường bay đến và đi Ấn Độ. Vé khuyến mại áp dụng cho thời gian bay từ 1/7 – 31/12/2022 (trừ lễ, tết). Vé khuyến mãi được mở bán từ 12h ngày 7/6 đến hết ngày 9/6, trên các kênh chính thức của Vietjet tại website của hãng, ứng dụng Vietjet Air và Facebook.

Mumbai với tên gọi cũ là Bombay là một trong các trung tâm kinh tế, văn hoá và xã hội quan trọng – hay còn được biết đến với tên gọi “thành phố của những giấc mơ”, thành phố lớn nhất tại quốc gia tỷ dân Ấn Độ. Mumbai còn nổi tiếng với kinh đô điện ảnh Bollywood, thủ phủ của nền công nghiệp phim ảnh đồ sộ nhất nhì thế giới.

Bên cạnh đó, những trải nghiệm mới mẻ tại đất nước tỷ dân này, các đường bay mới cũng sẽ góp phần đưa du khách Ấn Độ đến với những điểm đến thu hút của Việt Nam như thủ đô Hà Nội, TPHCM sôi động, Phú Quốc – Đảo Ngọc hoặc kết nối dễ dàng với các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á… mà Vietjet có đường bay tới.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.