Thành lập năm 1938 tại Baltimore Maryland, Mỹ, Công ty Baltimore Aircoil (BAC) hiện là một trong những nhà sản xuất thiết bị làm mát, kho trữ lạnh và thiết bị truyền nhiệt lớn nhất thế giới.

Các sản phẩm của Baltimore Aircoil (BAC) phân phối cho nhiều công trình thương mại gồm sản phẩm về hệ thống điều hòa không khí. Những ứng dụng điều hòa không khí và làm lạnh của BAC được phân phối trong ngành công nghiệp thực phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm của nhà sản xuất này còn phân phối lắp đặt thiết bị làm mát cho những ngành công nghiệp khác.

BAC có hơn 460 nhà phân phối tại Bắc Mỹ và trên 100 nhà phân phối quốc tế.

BAC có hơn 460 nhà phân phối tại Bắc Mỹ và trên 100 nhà phân phối quốc tế.

Trụ sở chính của công ty đặt tại quận Howard, Maryland, gần Baltimore. Cơ sở này là khu phức hợp phòng thí nghiệm R&D lớn và tiên tiến trong ngành. Đây còn là nơi sản sinh ra các sáng kiến trong công nghệ làm mát và truyền nhiệt.

Là một công ty toàn cầu, BAC gồm các nhà máy sản xuất trên khắp thế giới từ Baltimore đến Bỉ, Nam Phi, Trung Quốc và Sydney (Australia). BAC có hơn 460 nhà phân phối tại Bắc Mỹ và trên 100 nhà phân phối quốc tế, thúc đẩy năng lực sản xuất, trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh, với hàng trăm nghìn hệ thống làm mát được ứng dụng trên toàn cầu.

Các thành viên công ty tại một hội thảo về tiêu chuẩn tháp giải nhiệt.

Các thành viên công ty tại một hội thảo về tiêu chuẩn tháp giải nhiệt.

Tại Việt Nam, BAC đã bổ nhiệm Công ty CP Appliancz Việt Nam trở thành nhà phân phối chính thức cho tháp giải nhiệt và các sản phẩm liên quan đến mảng thị trường điều hoà không khí (HVAC).

BAC cùng Appliancz Việt Nam kết hợp với Học viện công nghệ lạnh (Cooling Tower Institude) đến từ Australia (một đơn vị thứ ba về việc kiểm định và cấp chứng nhận) sẽ đồng tổ chức buổi “Hội thảo tiêu chuẩn tháp giải nhiệt”. Sự kiện diễn ra tại TP HCM vào ngày 3/7 và 5/7 tại Hà Nội. Mục tiêu của buổi hội thảo nhằm chia sẻ kiến thức thực tiễn tốt nhất về tiêu chuẩn toàn cầu với thiết kế, giải pháp đổi mới cho các kỹ sư thiết kế HVAC và người tiêu dùng. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: BAC)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.