“ABBank – Fill The Life là sân chơi nghệ thuật lần đầu tiên do Ngân hàng TMCP An Bình tổ chức, hướng đến các nhóm nhảy bán chuyên và không chuyên của loại hình breakdance, hiphop. Ban giám khảo cuộc thi là các gương mặt trẻ được mến mộ trong giới nhảy hiện đại như Linh 3T (S.I.N.E crew), Mai Tinh Vi (BigToe crew), Matt (Chuột – La Différence crew) và Lykio.

“Cuộc thi ban đầu dự kiến diễn ra cuối tháng 6. Do một số lý do khách quan, chương trình buộc phải trì hoãn. Đến nay, ngân hàng quyết định tái khởi động cuộc thi, nhận sản phẩm dự thi từ 6/7”, đại diện nhà băng cho biết.

Theo đại diện nhà băng, thông qua cuộc thi, các bạn trẻ có cơ hội cọ xát, tranh tài với các đội nhảy đến từ khắp cả nước, sáng tạo và thể hiện cá tính riêng của nhóm. Cùng với đó là cơ hội biểu diễn trên sân khấu lớn trước hàng nghìn khán giả.

Matt đang là quản lý nhóm nhảy La Difference.

Matt đang là quản lý nhóm nhảy La Difference.

Tương tự như trước đó, các thi sinh phải trải qua ba vòng thi, diễn ra song song tại hai điểm TP HCM và Hà Nội. Ở vòng một theo hình thức online, các nhóm nhảy sẽ gửi đăng ký và video dự thi tại đây Thời hạn đến 12/7 cho thí sinh TP HCM và 19/7 cho thí sinh Hà Nội. Video đăng tải ở chế độ công khai, không can thiệp kỹ thuật, để ở dạng nguyên bản và đính kèm các từ khóa theo yêu cầu của nhà băng.

Tám nhóm nhảy sẽ vào vòng hai, trong đó gồm bốn nhóm do ban tổ chức bình chọn dựa trên các tiêu chí kỹ thuật, trang phục và vũ đạo. Bốn nhóm còn lại do khán giả bình chọn thông qua Facebook

Vòng hai – thi đấu showcase diễn ra vào sáng 22/7 đối với thí sinh đăng ký tại TP HCM và sáng 29/7 đối với thí sinh đăng ký tại Hà Nội, tám nhóm nhảy sẽ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Ban giám khảo sẽ chấm điểm và mỗi khu vực để chọn ra ba nhóm nhảy xuất sắc tham gia vòng tiếp theo.

Vòng ba – chung kết đối kháng tổ chức trên sân khấu ca nhạc ABBank – Family Day vào tối cùng ngày với vòng hai. Ba nhóm nhảy sẽ tranh tài theo hình thức đối kháng, chấm điểm trực tiếp với nền nhạc đến từ các DJ như Tuấn Su, Hằng Min…

polyad

Poster chính thức của cuộc thi. Chi tiết về cuộc thi xem tại đây.

Giải thưởng tại mỗi khu vực bao gồm một giải nhất trị giá 10 triệu đồng, ba giải nhì trị giá 2 triệu đồng một giải cùng cơ hội đồng hành cùng ABBank trong các chương trình nghệ thuật, hoạt động xã hội của ngân hàng.

Vào vòng chung kết, các thí sinh sẽ đứng trên sâu khấu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, Only C, Lộn Xộn Band, Đinh Mạnh Ninh…

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình ngày hội gia đình ABBank Family Day tổ chức vào 22/7 tại sân vận động Quân khu 7 – TP HCM và vào 29/7 tại Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình – Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập ABBank (13/5/1993 – 13/5/2018).

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.