Không chỉ nổi tiếng trong giới mộ điệu thời trang, Elie Saab còn chứng tỏ khả năng ứng dụng đa dạng vào bất động sản với danh mục các côngtrình mang đậm dấu ấn Haute Couture (thời trang cao cấp) thể hiện qua ba yếu tố độc đáo.

Thống kê dựa trên các dự án do đơn vị triển khai, đến thời điểm hiện tại, số lượng dinh thự mang dấu ấn của Elie Saab trên toàn thế giới chỉvừa chạm mốc 500 căn và chỉ dành cho thành viên hoàng gia, doanh nhân thành đạt và những người có địa vị cao trong xã hội. Trong đó, cũng giốngnhư thời trang, bất động sản mang thương hiệu Elie Saab cũng mang tinh thần Haute Couture đậm nét.

Theo Vogue, tính tới năm 2021, chỉ có khoảng 4.000 khách hàng trên khắp thế giới có cơ hội sở hữu một thiết kế Haute Couture. Elie Saab cũngtheo định hướng như trên, khi mỗi bộ sưu tập đều có số lượng giới hạn và thiết kế khác nhau, được may đo riêng cho từng chủ nhân. Ông cũng cónhững quy tắc riêng khi lựa chọn khách hàng và chỉ nhận lời phục vụ cho một số ít giới thượng lưu trên thế giới.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.