Đại diện ngân hàng Sacombank cho hay, từ 9/7 đến 23/7, 120 sinh viên năm 3 thuộc các khối ngành kinh tế được tiếp nhận vào chương trình “Học kỳ Sacombank 2018”. Số sinh viên này đến từ 7 trường đại học gồm Đại học Ngân hàng TP HCM, Đại học Công nghiệp TP HCM, Đại học Mở TP HCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Hiến, Đại học Hải Phòng và Đại học Cần Thơ.

Các học viên sẽ thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc theo ba giai đoạn: đào tạo – học việc – trải nghiệm công việc thực tế, tổng thời gian kéo dài 5 tháng.

Trong giai đoạn đào tạo một tháng, các sinh viên được đào tạo về sản phẩm, quy trình hoạt động và các kỹ năng về nghiệp vụ ngân hàng. Hai tháng tiếp theo là giai đoạn học việc, cán bộ nhân viên chính thức của ngân hàng sẽ hướng dẫn sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào các tình huống tác nghiệp cụ thể. Cuối cùng, trong hai trải nghiệm công việc thực tế, sinh viên sẽ làm việc trực tiếp tại các điểm giao dịch của Sacombank.

Tham gia chương trình Học kỳ Sacombank, các sinh viên sẽ được đào tạo, học việc và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại ngân hàng trong 5 tháng.

Tham gia chương trình “Học kỳ Sacombank”, sinh viên được đào tạo, học việc và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại ngân hàng trong 5 tháng. Thông tin chi tiết tại đây.

“Học kỳ Sacombank” là chương trình thường niên được ngân hàng tổ chức từ năm 2015. Chương trình nhằm tạo cơ hội thực tập, tiếp cận thực tế, đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các sinh viên năm 3 khối ngành kinh tế.

Đây cũng là cơ hội để Sacombank phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức. Sau 4 năm triển khai, có gần 500 sinh viên được lựa chọn, trong đó hơn 80% sinh viên được ngân hàng tuyển dụng chính thức sau khi ra trường.

Ánh Thúy

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.