HLV Jose Mourinho đã nói với Paul Pogba rằng “không cầu thủ nào lớn hơn Man United” và trên cương vị HLV, ông có nhiệm vụ bảo vệ điều đó.

Xem thêm: cá cược

HLV Mourinho “nắn gân” Pogba - Ảnh 1.
Trước trận đấu với CLB West Ham thuộc khuôn khổ Premier League vào ngày 29-9, HLV Mourinho xác nhận Pogba sẽ có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Ở trận đấu vừa qua với Derby County trong khuôn khổ Cúp liên đoàn Anh, Pogba không có tên trong danh sách này.

Dù vậy, “người đặc biệt” vẫn cảnh báo Pogba rằng “không cầu thủ nào lớn hơn Man United” và nhiệm vụ của ông là đảm bảo điều này.

“Man United lớn hơn bất cứ cầu thủ nào và tôi phải bảo vệ điều đó. Cậu ta (Pogba) cũng giống những cầu thủ khác thôi và chẳng cầu thủ nào lớn hơn Man United cả” – vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhấn mạnh.

Cũng theo Mourinho, ông quyết định tước băng đội trưởng của Pogba sau khi đã xem xét vấn đề này nhiều tuần.

“Tôi đã giải thích tường tận với những người cần được hiểu về quyết định này, trong đó có các cầu thủ và đặc biệt là Pogba. Vì thế, Pogba và những cầu thủ khác trong đội hiểu rõ quyết định của tôi cũng như ban huấn luyện…Sau nhiều tuần phân tích và thay đổi quan điểm, tôi và đội ngũ huấn luyện đã quyết định Pogba không hợp làm đội trưởng” – Mourinho chia sẻ nhưng không nói rõ lí do tước băng đội trưởng của Pogba.

Trước đó, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin Pogba bị tước băng đội trưởng sau khi nói với Mourinho rằng anh muốn rời Man United để gia nhập Barcelona. Điều này, theo Mourinho, là không thể chấp nhận được với một đội trưởng

Cũng trong buổi họp báo trước trận West Ham, Mourinho khẳng định ông có quan hệ tốt với Pogba, đồng thời gửi lời khen đến chân sút 25 tuổi.

“Chúng tôi có mối quan hệ tốt. Pogba là cầu thủ tập luyện chăm chỉ nhất hôm 25, 26 và 27-9. Không ai tập luyện chăm chỉ hơn cậu ta. Cậu ta sẽ ra sân trong trận gặp West Ham” – “người đặc biệt” cho hay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.