Trước ý tưởng của CĐV Việt Nam về chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình, HLV Lê Thụy Hải đã với sự chia sẻ có Saostar.

Đọc thêm: cá cược bóng đá

Trước chuyện CĐV Việt Nam sở hữu ý tưởng yêu cầu đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình, HLV Lê Thụy Hải phân tích: “Tôi nghĩ chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình nên cân đề cập. Vì sân Mỹ Đình là sân di chuyển đất nước và Việt Nam chưa với tiền lệ này. Thế nên, chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình phải mang sự tính toán cho hợp lý…”.

“Với quan điểm của tôi, bầu Đức phải được VFF vinh danh, mà ko chỉ VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) – ấy phải là Tổng cục tdtt vinh danh bầu Đức. Lý do?

Sự cống hiến của bầu Đức cho bóng đá Việt Nam trong rộng rãi năm qua là rất to. 2 Năm qua, sự thành công dưới thời HLV Park Hang Seo khắc ghi rõ dấu ấn đóng góp của bầu Đức.

HLV Lê Thụy Hải cho rằng chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình nên cân nhắc nhưng VFF phải sớm vinh danh bầu Đức.HLV Lê Thụy Hải cho rằng chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình nên cân nhắc nhưng VFF phải sớm vinh danh bầu Đức.

Bầu Đức là người đưa ông Park Hang Seo về Việt Nam, rồi trả tiền. Bầu Đức mở Học viện bóng đá HAGL – Arsenal -JMG để tạo nên tiền đề cho các trung tâm, Học viện bóng đá khác của Việt Nam ra đời. Bầu Đức cho có mặt trên thị trường một lứa cầu thủ chuyên nghiệp thu được ái tình rất to của người mến mộ, đó là một thế hệ cầu thủ mới của bóng đá VN.

Rất rõ ràng, bầu Đức mang tất cả đóng góp to trong khoảng tiền bạc đến công sức và nhiệt huyết. Tôi nghĩ VFF và Tổng cục thể dục thể thao phải vinh danh bầu Đức. Điều này là xứng đáng sở hữu sự đóng góp của bầu Đức trong nhiều năm qua cho bóng đá nước ta

Tôi kể thật thế này, tư nhân tôi có rộng rãi năm gắn bó với bóng đá thì tôi cũng dành tình cảm rất to cho bầu Đức, vì ông ấy sở hữu phổ biến cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Tôi cho rằng sau khi có sự vinh danh bầu Đức thì chúng ta sở hữu thể xem thêm những trở ngại khác…”, HLV Lê Thụy Hải kể mang Saostar.

Dưới góc xem của HLV Lê Thụy Hải, chuyện các HLV như Ferguson được đặt tên cho khán đài sân Old Trafford khác với chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình, vì sân Old Trafford thuộc CLB, còn sân Mỹ Đình là sân đi lại quốc gia. Câu chuyện kể trên cần mang sự cân kể.

Tựu trung, HLV Lê Thụy Hải cho rằng sự vinh danh bầu Đức là điều VFF và Tổng cục tdtt cần phải sớm làm.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng, đừng gục ngã!

Hơn một năm trước, Bùi Tiến Dũng là người hùng trong chiến tích ở Thường Châu. Còn hiện nay, anh đang là cơn đau đầu thực thụ có HLV Park Hang Seo.

HLV Lê Thụy Hải: ‘Nên cân kể chuyện đặt tên bầu Đức cho khán đài B sân Mỹ Đình’

Bóng đá10:51 | 28/10

“Tiến Dũng Thường Châu đâu rồi?”

Trở về sau chiến tích tại Thường Châu, Bùi Tiến Dũng được chào đón như là 1 trong những người hùng của cả dân tộc. Nhà nhà, người người đều biết đến cái tên Bùi Tiến Dũng. Thậm chí, bạn có thể thấy hình ảnh của chàng thủ môn U23 nước ta ở bất cứ nơi đâu. Từ những thước phim quảng bá hay tại sân khấu bắt mắt, người ta đều thấy chiếc tên Bùi Tiến Dũng.

Việc những dịch vụ, nhà buôn bán mời anh vào các Công trình không có gì quá bất ngờ. Lý do duy nhất là người ta yêu mến Tiến Dũng quá phổ thông. Có thể đề cập, thành công đến sớm sở hữu thủ thành người Thanh Hóa. Ở tuổi Tiến Dũng, rất ít thủ thành đạt được bước tiến như anh.

“Cầu thủ một mùa“, câu nhắc kia không hoàn toàn đúng có trường hợp của Tiến Dũng, vì anh còn trẻ. Nhưng đâu đấy, cầu thủ người Mường đang bị khiếp sợ bởi điều này. Mới 1 năm thôi mà Tiến Dũng đánh tốn đi mình quá nhanh. Thời kì dài người ta ko thấy lại nụ cười của Tiến Dũng. Bởi, cười sao nổi lúc sự nghiệp của mình đang tụt dốc ko phanh.

Đã lâu rồi người ta không thấy Bùi Tiến Dũng cười.Đã lâu rồi người ta không thấy Bùi Tiến Dũng cười.

Cập bến sân Hàng Đẫy có thể nhìn là một bước chuyển quan yếu trong sự nghiệp chàng cầu thủ sinh năm 1997. Đầu quân cho HN cũng đồng nghĩa sở hữu việc, anh bằng lòng việc chỉ là sự tuyển lựa số 2, hay thậm chí là số 3 với HLV Chu Đình Nghiêm. Bởi rõ ràng, khó khăn có Văn Công quá kiên cố là điều không thể.

một mùa giải dài đằng đẵng mang phổ quát trường đấu không giống nhau, từ V-League, cụp đất nước đến các húi châu Á với về các chiến tích có một không hai cho HN. Vậy, Bùi Tiến Dũng mang đóng góp gì cho thành công của đội bóng thủ đô, câu giải đáp sẽ là không!

Suốt 1 năm qua, vị trí thân thuộc nhất với Tiến Dũng có lẽ là … dòng ghế dự bị. Chỉ một đôi trận thủ thành này được cho vào sân mặc dù vậy đó lại là những lần ám ảnh hiện về với thủ môn trẻ.

Màn biểu diễn của Tiến Dũng trong các lần ra sân ít oi cho Hà Nội là tệ, giả dụ ko muốn nói nặng là quá tệ. “Tiến Dũng phản ứng chậm”, “Tiến Dũng ra vào ko hợp lý”, “tâm lý Tiến Dũng không ổn”, “tài năng Tiến Dũng chỉ sở hữu vậy”…

đó là những từ ngữ đi kèm lúc chúng ta search mẫu tên Bùi Tiến Dũng trên google. Rất nhiều, như lột tả hết được phong độ đang rơi tự do của Tiến Dũng. Ngày nay, mỗi khi Tiến Dũng ra sân người mến mộ lại ngơm ngớp lo sợ: Lạy trời, đối phương đừng dứt điểm.

không trách Bùi Tiến Dũng, bởi rõ ràng, khả năng và sự tin tưởng có NHM của anh ngày nay là không thể so sánh mang Văn Công, một công thần của Hà Nội trong phổ biến năm qua.

nhưng chính việc dự bị đã cướp đi tốn bản lĩnh đứng gôn của Tiến Dũng. Một tỉ dụ rõ ràng nhất là lần thủ môn này bất thần được vào sân trong trận chung liên kết chỗ AFC Cup giữa Hà Nội và CLB 25.4 của Triều Tiên.

Chấn thương và việc phải ngồi ngoài quá lâu đã khiến cho Tiến Dũng sa sút phong độ.Chấn thương và việc phải ngồi ngoài quá lâu đã khiến cho Tiến Dũng sa sút phong độ.
IFrame

kể bất thần là vì trận này thủ thành Văn Công đang bắt hay thì chạm mặt chấn thương, và Tiến Dũng vào sân thay người. Tưởng rằng, thời cơ đến, Tiến Dũng sẽ “sống dậy”. Thế mà, chao ôi, 1 nỗi thất vẳng to. Chưa kịp tỏa sáng, chính việc rời quá xa gôn thành, để lộ khoảng trống lớn phía sau giúp cho cầu thủ đội khách dứt điểm trong khoảng xa, Tiến Dũng phải vào lưới nhặt bóng.

1 pha bóng khắc hoạ rõ nhất màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng ở mùa giải qua, thiếu tự tin, quả quyết và thiếu cả bản lĩnh đứng gôn.

Thủ môn cần nhất là bản lĩnh. Nhưng có vẻ Tiến Dũng chưa đồ vật đủ. Chính HLV kỳ cựu của bóng đá VN Lê Thụy Hải cũng tham quan nhận, “Tiến Dũng chỉ sở hữu vậy thôi“. Câu nhắc ngắn gọn mặc dù vậy Tìm hiểu đúng, đủ về những gì Tiến Dũng đang đối mặt.

Nỗi lo cho ngày mai

trợ thời gác lại 1 mùa giải thảm hoạ, Bùi Tiến Dũng giờ đang phải thực thụ suy nghĩ về ngày mai, sắp nhất là SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm. Mang tư thế hiện tại, Bùi Tiến Dũng muốn cải thiện chỉ trong vòng 1 tháng nữa e là rất khó.

đương nhiên, Tiến Dũng vẫn là một trong những lựa chọn của HLV Park Hang Seo, kế bên các thủ thành trẻ khác như Văn Toản hay Văn Biểu. Bản thân ông Park cũng chưa bao giờ mang ý định bỏ rơi học trò cưng Tiến Dũng – người đã giúp ông có giải đấu trước nhất cực thành công lúc dẫn dắt U23 Việt Nam tại Thường Châu 2018.

nhưng làm cho thế nào để Bùi Tiến Dũng “lấy lại những gì đã mất”, là cả một vấn đề lớn khi này. Ông Park sẽ tạo nên tính khó khăn cao tại tuyển để “thức tỉnh” cậu học trò, nhưng ngay cả tương tự thì việc sử dụng anh ở SEA Games vẫn là 1 giả mạo hiểm to.

Khó cho cả Bùi Tiến Dũng và thầy Park, trong khi SEA Games là sân chơi với sức ép rất lớn về thành tích. Bất cứ sai trái nào cũng khiến U22 VN phải trả giá thành bằng kết quả không hoàn tất mục tiêu giành HCV.

Bùi Tiến Dũng đang trải qua những ngày tháng đen tối thực sự.Bùi Tiến Dũng đang trải qua các ngày tháng đen tối đích thực.

Hà Nội vừa ký bản hợp đồng 3 năm sở hữu Phí Minh Long, Bùi Tiến Dũng vừa phải đau đầu sở hữu nỗi lo thật nghiệp khi mùa giải khép lại, vừa phải lo lắng về suất bắt chính ở SEA Games. Sở hữu thể nói, những tháng ngày giông bão đang đến mang chàng cầu thủ người Mường.

mặc dù vậy nhắc vậy, ko mang nghĩa rằng sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng sẽ mãi chìm trong bóng tối. Người ta vẫn tin rằng sở hữu bản lĩnh và sự kiên cường mà anh đã từng biểu đạt ở Thường Châu năm nào, Tiến Dũng sẽ đi qua những ngày tháng bất minh này và trở lại đúng với hình ảnh của “chàng thủ môn quốc dân”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.