Boni smok là nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả trong thời gian ngắn. Các thành phần thảo dược trong nước súc miệng Boni smok như bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa.. sẽ phản ứng trực tiếp với nicotine trong thuốc lá, làm giảm cảm giác thèm thuốc, mất vị ngon của thuốc lá, giúp cai thuốc lá hiệu quả.

Nước súc miệng boni smok bao gồm những thành phần nào?

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g

– Tinh chất bồ công anh: 5g

– Tinh chất cúc hoa: 5g

– Tinh dầu quế: 0.5g

– Acid citric: 1g

– Natri sunfat: 0,15g

– Nước cất vừa đủ: 150ml

Công dụng nước súc miệng Boni smok

– Thành phần sản xuất nước súc miệng Boni smok được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa, dầu quế … làm thay đổi mùi vị thuốc lá khi hút

– Khử mùi hôi miệng do bị viêm lợi, sâu răng hoặc hút thuốc lá

– Boni smok được cấp giấy phép 367/12/CBMP- HN – đạt yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn cơ sở

Cơ chế cai thuốc lá của Boni smok

Boni smok chiết xuất từ các loại thảo dược sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá, giúp bạn hết cơn thèm thuốc. Đặc biệt nước súc miệng boni smok không gây tác dụng phụ, an toàn cho cơ thể. Tỷ lệ cai thuốc lá thành công khá cao, hiệu quả với cả những người nghiện thuốc lá lâu năm. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân có thể cai thuốc lá trong vòng 3-7 ngày.

Để giúp giải đáp các thắc mắc của bạn về cách cai thuốc lá, vui lòng gọi vào số 1800 1044, nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn cai thuốc lá thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.