Cửa thép vân gỗ không chỉ đảm bảo yêu cầu về vật liệu chống cháy theo quy định trong ngành xây dựng, mà còn dễ dàng phù hợp với những trang thiết bị nội thất trong nhà. Để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp thì cần tham khảo ngay báo giá cửa thép vân gỗ.

Chức năng của cửa thép vân gỗ

– Với những công trình công nghiệp: là nhà máy thủy điện, các nhà máy công nghiệp, các nhà máy nhiệt điện;… Cửa thép vân gỗ thường được lắp ở cửa thoát hiểm, cửa phòng làm việc,  các phòng kỹ thuật – cơ điện, phòng máy, hóa chất, những phòng phụ trợ đòi hỏi yêu cầu đảm bảo an toàn phòng cháy,…

– Với những công trình dân dụng: là các công trình về đô thị – chung cư, bệnh viện, trường học,…. Cửa thép vân gỗ  thường được lắp ở vị trí cửa thông phòng, cửa chính, cửa thoát hiểm, các vị trí phòng kỹ thuật, phòng điện và những nơi cần phải đảm bảo an toàn phòng cháy…

Báo giá chi tiết cửa thép vân gỗ tại Hà Nội của VINACONS

Báo giá cửa thép vân gỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa thép vân gỗ. Do đó cần phải tham khảo báo giá cửa thép vân gỗ để dễ dàng so sánh và lựa chọn. Khách hàng cần xem xét kỹ chất liệu của sản phẩm để có được sản phẩm chất lượng nhất. Mức giá sẽ tùy vào chất liệu có đảm bảo hay không và chất lượng phải đảm bảo cửa thép vân gỗ chính xác, chất lượng và an toàn.. Cửa thép vân gỗ có thể thay thế cho loại cửa khác như cửa gỗ ép, gỗ tự nhiên, sắt hay inox,… vượt trội về thẩm mỹ và độ bền. Do đó khách hàng cần liên hệ các đơn vị để tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: phuclongintech@gmail.com – kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Website : www.phuclongintech.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.