Những tháng năm đứng trên giảng đường Đại học, thầy giáo Thạch Văn Việt, 64 tuổi, nguyên Giảng viên trường đại học Hòa Bình – Hà Nội, hiện tại là quản lý Trung tâm Giáo dục của trường, ở số 47, ngõ 146, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội, đã truyền lửa đam mê và nhiệt huyết cho hàng nghìn lứa sinh viên khác nhau. Những tưởng ngày tháng về hưu sẽ được an nhàn sống vui thú tuổi già, nào ngờ đủ loại bệnh tật tìm tới từ huyết áp, tiểu đường, tới rối loạn tiền đình nhưng khó chịu nhất chính là căn bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Tưởng không phải bệnh nên kệ và cứu cánh tới từ BoniVein

Có lẽ vì thời gian đứng lớp liên tục lại thêm tuổi cao nên bác thường có triệu chứng đau nhức chân rất khó chịu. Tình trạng này kéo dài từ năm này qua năm khác, đến tháng 5 năm 2017, khi bắt đầu vào nắng hè oi bức thì bỗng  trở nên nặng hơn mọi năm: “Không chỉ phần bụng chân da căng bóng lên, căng cứng, không đau nhói nhói mà đau kèm theo tức. Ban đầu bác cũng nghĩ chắc là giống mọi lần nên kệ, rồi sẽ tự hết thôi. Nhưng tình trạng cứ thế nặng dần lên, đêm nằm đau tức quay phải, quay trái cũng không được, chỉ có gác hay treo chân nên mới ngủ yên giấc, thi thoảng có đêm còn bị 1-2 cơn chuột rút nữa, khó chịu lắm cháu ạ. Đi lại chậm chạp khó khăn, có chừng dăm chục mét từ văn phòng ra tới cổng trường thôi mà chân mỏi, nặng không nhấc nổi, bác phải nhờ mấy anh em trong trường gọi xe cho đi về chứ cũng không tự về được”, bác Việt trầm ngâm kể lại câu chuyện xưa.

“Bác bị nhiều bệnh lắm, từ tiểu đường, cao huyết áp, rối loạn tiền đình…nhưng không cái nào ảnh hưởng tới cuộc sống và khiến bác khó chịu nhiều như khi bị tình trạng này. Thế nên tháng 7 năm 2016 bác được người quen giới thiệu tới khám ở bệnh viện Tim mạch – Bạch Mai, sau một ngày làm đủ các xét nghiệm, siêu âm, điện tim, bác sĩ kết luận bác bị giãn tĩnh mạch chân độ 5, cộng thêm tuổi cao nữa nên rất khó điều trị và kê Daflon 500mg uống 2 viên/ngày. Bác dùng trong ba tháng nhưng tình trạng cũng chẳng thuyên giảm là bao.”

Đỡ bệnh nhờ nghe lỏm được bí quyết mang tên BoniVein

Nhớ lại lúc đó, bác Việt cười khà nói: “Tình cờ hôm đi khám lại ở bệnh viện, trong lúc chờ bác sĩ, bác có ngồi cạnh 2 chị cùng tầm tuổi. Hai bà ấy cũng bị suy giãn tĩnh mạch, dùng BoniVein của Canada mà đỡ hẳn. Bác ngồi bên cạnh nghe lỏm được nhưng ngại nên cũng chẳng tiện hỏi kĩ càng, cứ theo tên BoniVein mà lên mạng tra thông tin. Nào ngờ lại thấy được video Bác sĩ Toàn – trưởng khoa Đông y bệnh viện 108 cũng khuyên bệnh nhân sử dụng sản phẩm này. Bs Toàn chính là ông bạn năm xưa của bác nên bác liền gọi điện hỏi ngay. Đúng như video, ông ấy công nhận BoniVein có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên là hạt dẻ ngựa, rutin hoa hòe, bạch quả, lý chua đen… chuyên dùng cho suy giãn tĩnh mạch, bệnh nhân của ông đều dùng và cho hiệu quả rất cao.”

    Bác Việt tin tưởng nên ra ngay nhà thuốc gần nhà  mua liền 4 lọ BoniVein về dùng với liều 4 viên chia 2 lần uống sau ăn. Thực là quá hay cháu ạ, vì thuốc tây bác dùng tới ba tháng mà không thấy hiệu quả gì, nhưng BoniVein dùng 2 tuần mà chân đã nhẹ nhàng đi trông thấy, đau tức cũng giảm được vài phần. Bác thấy hiệu quả tốt nên kiên trì uống đều, sau ba tháng triệu chứng đã đỡ hoàn toàn, hết hẳn đau, tức, chuột rút, nhức mỏi, quả là thần kỳ. Sau thời gian dùng BoniVein bác có thể đi 6 vòng hồ cũng khoảng 3km mà chân cũng chẳng làm sao đấy. Tưởng mình khỏi bệnh rồi, bác lại gọi điện hỏi Bs.Toàn, hóa ra đây là bệnh mạn tính mình không nên ngưng hẳn BoniVein mà nên sử dụng với liều 2 viên/ngày để ngừa tái phát. Đến nay bác cũng duy trì đã được gần một năm rồi. Họ bảo bệnh này phải kiêng khem nhiều, nhưng bác có kiêng cữ gì đâu, đến chiều tối anh em vẫn tụ tập rượu bia vài chén vui thú tuổi già cũng chẳng làm sao, coi như không phải lo gì về bệnh nữa, chỉ khác mỗi người bình thường là phải uống BoniVein thôi.”

        Từ đó gặp ai bác cũng giới thiệu  BoniVein, có cô giáo trong trường, không những chân bị như bác mà còn nổi đầy những thâm tím, gân xanh và phải mang tất y khoa. Nhưng sau khi được bác giới thiệu dùng BoniVein, cô ấy thậm chí bỏ hẳn tất, vết thâm, gân xanh còn biến mất, chẳng nhìn thấy đâu mới hay chứ.

       Lúc chia tay tôi, bác Việt cười vang nói: “Niềm tin đã đạt tới 100% rồi cháu ạ, đúng là phải thử thì mới đánh giá được”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.