BoniVein là sản phẩm giúp phòng ngừa bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch, giảm các triệu chứng của bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch. Cùng tìm hiểu về thành phần và công dụng của bonivein.

Thành phần của BoniVein

Vitamin C, Diosmin, Hesperidin Complex, Rutin, Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), Black currant ext 10:1, Grape seed ext. 95% (hạt nho), Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), Pine bark ext. 95% (Vỏ thông), Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Bonivein có công dụng gì?

-Giúp phòng ngừa bệnh trĩ, giảm các triệu chứng của bệnh trĩ ( chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa,…) và giảm biến chứng của bệnh trĩ ( sa trực tràng, viêm nứt hậu môn…)

– Giúp tăng sức bền tĩnh mạch, giảm phồng tĩnh mạch, giảm đau chân, nặng chân, tê bì chân, giảm sưng phù chân.

Chỉ định

Thực phẩm chức năng Bonivein được chỉ định cho bệnh nhân đang điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và người bị giãn tĩnh mạch chân.

Chống chỉ định

Tính đến thời điểm hiện nay, nhà sản xuất không đưa ra danh sách đối tượng không được sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, người bệnh vẫn cần phải chú ý nếu bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Ngoài ra, những đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú, trẻ nhỏ cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Liều dùng

  • Liều điều trị: Uống 2 – 3 viên/lần, ngày uống 2 lần sau khi ăn
  • Liều duy trì: Uống  1 – 2 viên/lần, mỗi ngày uống 2 lần.

Thời gian dùng sản phẩm có thể kéo dài trong nhiều tháng cùng với việc duy trì thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh trong thời gian điều trị.

Giá Bonivein bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay  Bonivein đã được nhập về Việt Nam và phân phối tại nhiều cửa hàng, nhà thuốc bán lẻ với giá 400.000 đồng/ lọ 60 viên, 200 nghìn đồng/ lọ 30 viên. Giá thuốc có thể thay đổi tùy theo hiệu thuốc phân phối và tỉ lệ giá.

Hiện nay bonivein được bán rộng rãi tại các nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc, người bệnh có thể dễ dàng mua thuốc. Tuy nhiên, nên lưu ý về nhãn hiệu và nguồn gốc thuốc để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Bonivein không phải là thuốc chữa bệnh mà chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị cùng với các loại thuốc đặc trị khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.