Cai thuốc lá quả là vấn đề không hề đơn giản chút nào, đặc biệt là những trường hợp đã hút nhiều thuốc, lâu năm. Tuy nhiên đó không phải là việc không thể làm được, chỉ cần bạn có quyết tâm cao và phương pháp phù hợp thì chắc chắn sẽ từ bỏ được thuốc lá.

Hiện nay có rất nhiều trường hợp tự tìm cách cai thuốc lá bằng các phương pháp khác nhau: dùng kẹo cai thuốc lá, xịt thuốc, miếng dán,… nhưng vẫn không hiệu quả.

Nếu vẫn đang loay hoay chưa tìm được cách hỗ trợ điều trị hiệu quả thì hãy tham khảo sản phẩm súc miệng cai thuốc lá Boni Smok. Sản phẩm này đang được xem là “thần dược” trong việc hỗ trợ cai thuốc lá trên thị trường.

Những nguy hại “không tưởng” từ thuốc lá

Theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế, trong thuốc lá có hàng nghìn hóa chất, trong đó có hơn 200 loại có hại cho sức khỏe, bao gồm chất gây nghiện, chất gây độc và 43 loại là nguyên nhân gây ung thư.

Hút thuốc lá làm tăng tỷ lệ tử vong từ 30-80% chủ yếu là các bệnh ung thư phổi, phổi tắc nghẽn mạn tính, tim mạch… Thuốc lá không chỉ gây hại với người hút thuốc mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tác hại của thuốc lá ai cũng biết nhưng để dứt bỏ nó là điều khó khăn, cần phải quyết tâm cao và có phương pháp cụ thể.

Vì sao nước súc miệng Bon Smok có thể giúp bạn cai thuốc lá?

Thành phần “thân thiện” với người dùng

Nước súc miệng Boni Smok bao gồm các vị thuốc dân gian là kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh, acid citric, natri sulfat, tinh dầu quế.

Tại Hội đồng đánh giá và nghiệm thu đề tài: “Đánh giá tác dụng của nước súc miệng Boni-Smok trong việc hỗ trợ cai nghiện thuốc lá” diễn ra ở bệnh viện Y học cổ truyền TW do BS CKII Trương Thị Xuân Hòa (phó Giám đốc bệnh viện) và ThS.BS Đào Hữu Minh đồng chủ nhiệm đề tài đưa ra kết luận: Đề tài hỗ trợ cai nghiện thuốc lá bằng BoniSmok cùng với những đề tài khác tại bệnh viện, một lần nữa khẳng định việc sử dụng thảo dược, thuốc Đông y để hỗ trợ điều trị cai nghiện thuốc lá không những hiệu quả mà còn an toàn, không tác dụng phụ, nên được triển khai rộng rãi hơn nữa.

Hiệu quả “nói không với thuốc lá” lên đến 90%

Nước súc miệng Boni Smok rất tốt cho những người nghiện thuốc lá, giúp họ cắt cơn thèm thuốc dần dần cho đến khi không còn cảm giác thèm thuốc nữa. Sản phẩm này giúp người nghiện bỏ được thói quen cầm điếu thuốc trên tay, thậm chí chán ghét và thay đổi thái độ với việc hút thuốc lâu nay. Đây là tín hiệu đáng mừng bởi nó không đơn thuần là do thay đổi hành vi mà còn thay đổi cả suy nghĩ. Chắc chắn, hiệu quả của nước súc miệng cai thuốc lá sẽ có sức lan tỏa trong hành trình cai thuốc hiện nay.

Liệu trình khoa học

Không chỉ có thành phần an toàn đối với sức khỏe, liệu trình sử dụng của Boni Smok cũng ghi được điểm cộng cho khách hàng sử dụng. Khi có cảm giác thèm thuốc, hãy súc miệng miệng bằng Boni Smok với liều lượng khoảng 20ml trong vòng 30 giây. Súc xong nhổ ra và hút thuốc luôn. Các thành phần trong nước súc miệng Boni Smok sẽ kết hợp với nicotin trong khói thuốc tạo vị đắng và mùi khó chịu, làm thay đổi mùi vị khói thuốc. Cứ như vậy tầm khoảng vài ngày bạn sẽ không còn cảm giác thèm hút thuốc nữa. Cần súc miệng cho đến khi nào ngửi mùi thuốc lá thấy hôi và khét thì nên dừng mới thực sự hiệu quả. Chỉ cần với một liệu trình là cai được, bạn nên quyết tâm cao để việc cai thuốc được hiệu quả.

Phương pháp cai thuốc lá bằng BoniSmok rất hiệu quả

BoniSmok đặc biệt hiệu quả đối với những trường hợp nghiện thuốc lá dưới và trên 10, 20, 30 đến 40 năm. Những công dụng của Boni Smok đó là:

  • Làm mất vị ngon của thuốc lá, chán mùi khói thuốc, không muốn hút
  • Sau sử dụng Boni Smok 7 ngày những triệu chứng như thèm thuốc, cáu gắt, lo lắng, căng thẳng đều cải thiện rất tốt.
  • Cắt cơn thèm thuốc lá, không còn cảm giác nhạt mồm , nhạt miệng , bồn chồn

Kể cả bạn ở trong môi trường có người hút thuốc, khi ngửi thấy hơi thuốc sẽ rất ghê cổ và sẽ không có cảm giác thèm.

  • 90% cai thuốc thành công sau 1 liệu trình
  • Làm sạch miệng, chống mùi hôi miệng, phòng viêm lợi.
  • Không gây mệt mỏi, không gây buồn ngủ và không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của bạn.

GS.TS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền – Bộ Y tế, Phó Chủ tịch Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam cho biết: So với các liệu pháp cai thuốc lá bằng cách dán hay uống nicotine, biện pháp cai nghiện thuốc lá bằng Boni Smok có tỉ lệ thành công cao hơn, an toàn cho người sử dụng, chi phí bằng 1/20 so với các biện pháp cai thuốc lá khác, cai nghiện thành công sau thời gian rất ngắn chỉ 3-7 ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.