“Dành cả nửa đời người để hút thuốc, đã từng có ý định bỏ thuốc đến cả ngàn lần, những tưởng cả cuộc đời chú sẽ gắn liền với khói thuốc, nhưng điều đó đã không xảy ra nhờ Boni-Smok”- chú Nguyễn Thế Hùng (68/11A Trần Phú, phường Cái Xế, TP Cần Thơ) chia sẻ.

Nhắc tới thuốc, chú vẫn nhớ như in cái vị ngai ngái, nồng đượm đặc trưng, cảm giác lần đầu hút thuốc năm 14 tuổi. Năm xưa, chú hút thuốc phần vì muốn bắt chước theo người lớn, phần vì những lời thách đố của chúng bạn. Sau này, khói thuốc lại càng trở thành bạn thân của chú để xua tan căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Nhiều khi chú hút vì thèm nhưng cũng nhiều lúc chú hút theo thói quen, hút liên tục, châm điếu này lên khi điếu khác chưa tàn hết. Ngày chú hút một bao là bình thường, vui vui có khi là hai bao, người lúc nào cũng toàn mùi thuốc, ngón trỏ và ngón tay giữa bàn tay phải của chú vàng quánh lại chỉ vì thuốc lá. Răng thì xỉn hẳn, miệng hôi như cú, chẳng ai dám đứng cạnh. Chú thiếu gì cũng được nhưng không thể thiếu thuốc. Có hôm chú ra Hà Nội công tác, nửa đêm hết thuốc lá mà thèm quá không biết làm sao, chú đi bộ nguyên mấy cây số mới có cửa hàng bán, mừng  hơn cả bắt được vàng.

Bỏ thuốc lá- câu chuyện tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Chú đi đâu, gặp ai thì lời đầu tiên mọi người nói với chú đều là bỏ thuốc lá đi. Chú cũng muốn bỏ lắm chứ phần vì chú thấy lệ thuộc thuốc quá, phần vì chú thấy sức khỏe dạo này đi xuống rõ rệt, chú ho nhiều hơn, mệt mỏi nhiều hơn. Chú quyết tâm bỏ hẳn, nhưng cơ thể chú chẳng chịu nghe, chú cứ thấy bứt rứt, khó chịu, buồn ngủ, đứng ngồi không yên. Sau này chú tìm hiểu mới biết rằng nghiện thuốc lá là do nghiện nicotin trong khói thuốc. Ngoài ra, nicotin gây ra tình trạng lệ thuộc mạnh, nếu bỏ đột ngột sẽ gây ra các triệu chứng bứt rứt khó chịu. Trong lúc tìm hiểu cách bỏ thuốc, cũng là cái duyên nên chú mới gặp được sản phẩm Boni-Smok.

Nước súc miệng Boni-Smok với thành phần hoàn toàn từ thảo dược như kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh. Boni-Smok kết hợp với nicotin trong khói thuốc tạo thành vị rất đắng. Không những thế Boni-Smok còn được thử nghiệm lâm sàng tại viện y học cổ truyền TW cho hiệu quả lên tới hơn 70% và đặc biệt không có tác dụng phụ nên chú cũng yên tâm mua về dùng.

Sau chú súc miệng xong hút thuốc lá vào, thay vì vị thơm ngon quen thuộc của thuốc lá là vị đắng, khó chịu vô cùng. Vừa mới hút được một hơi thì chú đã  không thể chịu được nữa,  đành phải bỏ  điếu thuốc đấy đi. Ngày chú súc miệng 5-6 lần thôi, sau  ba ngày chú gần như đã bỏ được rồi. Nhưng chú vẫn súc thêm 1 chai nữa cho bỏ hẳn. Điều chú thích nhất ở Boni-Smok là bỏ thuốc nhưng nhẹ nhàng lắm, không bứt rứt khó chịu gì cả. Nhờ Boni-Smok mà chú bỏ được cả nicotin và cả thói quen hút thuốc nữa. Vì cứ nghĩ đến điếu thuốc là chú lại nhớ lại cảm giác đắng, nghĩ thôi đã thấy sợ rồi, nói gì đến hút thuốc.

BoniSmok- cai thuốc lá nhanh và hiệu quả

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu sản phẩm BoniSmok có nguồn gốc 100% từ thảo

dược do công ty TNHH thương mại Botania phân phối.

BoniSmok được điều chế từ các loại thảo dược, hoàn toàn không có tác dụng phụ. Các thảo dược trong nước súc miệng Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc, làm mất mùi vị của khói thuốc.

BoniSmok không những nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều khách hàng

mà còn nhận được sự tín nhiệm của giới chuyên môn. Năm 2017, BoniSmok vinh dự

nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm

chức năng Việt Nam trao tặng. Giải thưởng là niềm tin để công ty TNHH thương mai

Botania tiếp tục cố gắng trên con đường đem tới những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc

sức khỏe cộng đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.