Răng sứ HT Smile có nguồn gốc từ đâu?

rang su HT Smile là dòng sản phẩm độc quyền. Được sản xuất tại tập đoàn H.C.Starck tại Cộng hòa Liên Bang Đức. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Đức. Cùng với sự phát triển vượt bậc trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Vào năm 2001, các chuyên gia đầu ngành Nha khoa đã nghiên cứu và ứng dụng thành công dòng răng sứ HT Smile vào phục hình răng sứ. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, rang su lava plus được chứng nhận đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế về độ an toàn. Cũng như khả năng tương thích với mô nướu. Đặc biệt, nó còn mang đến những hiệu quả vượt bậc cho người sử dụng. An toàn thoải mái ăn uống, tự tin khi giao tiếp với nụ cười rạng rỡ.

Ngoài ra, một điểm cộng to lớn và chiếm được lòng tin khi sử dụng răng sứ HT Smile đối với khách hàng là cấu trúc. Độ trong đạt đến mức hoàn hảo, kết hợp cùng độ chịu lực lớn tương đương với răng tự nhiên của bạn.

Không những thế, ưu điểm nổi bật nhất của răng sứ này là chỉ số chịu lực của răng lên đến 1400 Mpa. Gấp 6 lần so với răng thật, độ bền uốn cong của HT Smile có thể lên đến 700 Mpa. Đây là một con số khá ấn tượng đối với các dòng răng sứ thẩm mỹ hiện nay.

Các ưu điểm vượt trội của răng sứ HT Smile

Độ chính xác hoàn hảo

HT Smile là thương hiệu sứ được sản xuất và thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại trên máy vi tính. Do đó có độ cứng cực cao, đảm bảo độ chính xác hoàn hảo về hình thể, cấu trúc và màu sắc. Cấu trúc vật liệu HT Smile mang đến độ trắng sáng như răng thật. Khả năng chịu lực lớn tương đương răng sinh lý. Giúp cho phục hình răng đạt đến độ chính xác cao và thẩm mỹ tối ưu. Mang đến cho bạn khả năng ăn nhai tuyệt vời nhất.

Độ bền chắc, chịu lực rất tốt

Đây là tính năng đặc biệt vượt trội của một dòng răng sứ thẩm mỹ. Sứ được nung ở nhiệt độ 1450 – 1600 độ C, khung sườn đạt độ cứng tối ưu giúp phục hình bền vững. Bên cạnh đó, Ht Smile có độ bền lực uốn cong lên đến 700 Mpa và khả năng chịu lực lên đến 1400 Mpa. Đặc biệt, thời gian ăn nhai sau khi lắp răng sứ HT Smile siêu nhanh chóng. Chỉ mất khoảng sau 2h đồng hồ sau khi hoàn tất việc lắp mão sứ cho răng. Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai như răng bình thường. Không cần phải lo lắng răng sứ bị sứt mẻ, vỡ hay bong rơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.