Quãng đường 10 năm có biết bao sự thay đổi, nhưng chỉ có một thứ trường tồn mãi với thời gian đó là ước mơ mang lại sức khỏe cho người Việt. 10 năm đủ để những cái tên như BoniHappy, BoniDiabet, BoniGut … trở nên quá quen thuộc với người Việt.

Mỗi ngày mỗi giờ đi qua là mỗi ngày các nhà khoa học trên thế giới miệt mài tìm ra những thảo dược mới, những hoạt chất mới, khiến những bệnh y học tưởng như bó tay dần có thuốc chữa.

Sự thay đổi mỗi ngày của ngành dược là động lực nhưng cũng là thách thức của Botania, làm sao để có thể bắt kịp tốc độ phát triển của thế giới, làm sao để người Việt mình có những sản phẩm tiên tiến nhất, vượt trội nhất. Vì thế mỗi ngày với Botania đều như ngày mới bắt đầu, bắt đầu trên hành trình mang lại sức khỏe cho người Việt, bắt đầu trên con đường tìm kiếm thêm những sản phẩm cho nhiều bệnh khác nhau kể cả những bệnh mạn tính như tiểu đường, gút, đại tràng

Chặng đường 10 năm qua, với Botania mỗi dấu mốc đều là thời khắc quan trọng:

 • Năm 2008, Botania bắt đầu đặt viên gạch đầu tiên với sản phẩm BoniHappy dành cho bệnh mất ngủ
 • Năm 2009, Botania tiếp tục ra mắt của hai sản phẩm BoniDiabet (dành cho bệnh nhân tiểu đường) và BoniKiddy (dành cho trẻ em)
 • Năm 2010, theo đà lớn mạnh, Botania nhập thêm sản phẩm BoniOxy1( dành cho bệnh nhân tai biến) và Boni-Star (dành cho bệnh xương khớp)

Các sản phẩm của Botania đều có nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu từ những đất nước có công nghệ dược phẩm tiên tiến bậc nhất thế giới như Mỹ, Canada. Chính vì an toàn và hiệu quả, các sản phẩm đều nhận được sự ủng hộ lớn của bệnh nhân, nhà thuốc và các bác sĩ. Cùng với sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm BoniSnow, BoniBeauty, BoniVein, BoniGut BoniMen, BoniSeal, …là sự phát triển của mạng lưới hơn 10000 nhà thuốc phân phối trên cả nước, đảm bảo người bệnh có thể mua dễ dàng các sản phẩm của Botania ở bất cứ nơi đâu.

Botania – Đỉnh cao của chất lượng

Botania là công ty duy nhất tại Việt Nam phân phối các sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới. Đây là tập đoàn với hệ thống nhà máy hiện đại nhất bậc nhất thế giới khi sử dụng công nghệ microfluidizer (công nghệ siêu nano) giúp làm nên các sản phẩm có hiệu quả và độ an toàn cao nhất.

 Đó cũng chính là lý do các sản phẩm của Botania có chất lượng vượt trội và nhận được sự tin  tưởng tuyệt đối của người bệnh cũng như giới chuyên môn. Những điều này không phải chỉ là lời nói suông bởi kết quả thử nghiệm lâm sàng đã khiến cả giới chuyên môn thán phục:

 • Năm 2016, các bác sỹ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông đã tiến hành nghiên cứu tác dụng của BoniDiabet trên bệnh nhân tiểu đường, hiệu quả lên tới trên 90% – một con số ấn tượng cho các dòng sản phẩm từ thiên nhiên dành cho bệnh tiểu đường.
 • Cũng tại đây, dòng sản phẩm dành cho bệnh nhân mất ngủ BoniHappy cũng đã chứng minh được vị thế khi kết thúc thử nghiệm lâm sàng cho hiệu quả lên tới 86.7%.
 • Năm 2017, sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok đã đạt thành công vang dội khi kết thúc quá trình thử nghiệm tại Bệnh viện y học cổ truyền TW sau 7 ngày cho hiệu quả bỏ thuốc lá lên tới 72.7%

Thương hiệu Botania không chỉ ở chất lượng của những sản phẩm mà còn ở đội ngũ cố vấn chuyên môn hùng mạnh.

 • Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS. Trần Quốc Bình – Nguyên GĐ Bệnh viện Y học cổ truyền TW
 • Bs Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện quân y 108
 • TS, Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch hội đông y Việt Nam
 • BS CKII Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền
 • Bs CKII Lý Trần Tình – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tâm thần HN
 • TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên GĐ Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • Bs Lê Thị Hải – Nguyên GĐ Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia

Và đội ngũ gồm hơn 20 bác sĩ và dược sỹ cao cấp đảm bảo người bệnh không chỉ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất mà còn được tư vấn và theo dõi trong suốt quá trình điều trị. Vì thế không khó để biết tại sao Botania lại nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh đến như vậy.

Chặng đường 10 năm qua, không phải quá dài nhung cũng  đủ để khẳng định vị trí của Botania trong lòng người bệnh và giới chuyên môn. Đó cũng là động lực để Botania tiếp tục viết tiếp ước mơ “Mang những sản phẩm tốt nhất thế giới tới tay người Việt”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.