Trĩ là căn bệnh khá phổ biến và nhạy cảm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm lý, cuộc sống của người bệnh. Khó khăn chừng nào khi anh Bùi Văn Thái (40 tuổi ở thôn Cầu Chét, xã Phi Điền, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) vừa phải lao động, kiếm tiền chăm lo cho gia đình, vừa lại phải chiến đấu với căn bệnh trĩ đeo bám suốt 7 năm nay.

Nỗi khổ khó nói mang tên Bệnh Trĩ

Phát hiện ra mình bị trĩ từ năm 2011, mới đầu  là hiện tượng táo bón, đi vệ sinh khó khăn, mỗi lần đi đều bị đau rát, khó chịu. Nhất là thời gian nào anh ít ăn cơm nhà, ít ăn rau cỏ, thường xuyên rượu bia nhậu nhẹt thì tình trạng càng xấu hơn, thậm chí nhiều hôm đi cầu còn thấy máu phun ra thành tia, làm anh choáng váng.

Công việc công trường, hay phải đi làm xa nhà cả tháng, lại đàn ông đàn ang nữa, khó lắm. Vợ anh cũng làm theo bao “ Phương thuốc gia truyền” chưa thấy tác dụng đâu, mà hậu môn đỏ ửng, sưng lên, chảy cả dịch, hôi hám, ẩm ướt, đau đớn không chịu nổi. Cũng nản nên anh cũng chẳng buồn chữa trị.

Lâu ngày hậu môn xuất hiện búi trĩ, mới thì chỉ bằng hạt đỗ, sau to bằng ngón tay út, đi vệ sinh là sa xuống, rất khó chịu. Mỗi khi vận động nhiều, hay mang vác đồ nặng, tự dưng búi trĩ cũng bị sa ra, anh lại phải lật đật vào nhà vệ sinh dùng tay đẩy lên cho đỡ vướng víu để còn tiếp tục làm việc. Đến lúc chịu hết nổi vì bệnh, không làm sao được, đành xấu hổ vác mặt đến bệnh viện khám. Bác sỹ bảo bị trĩ nội độ 3 rồi, bác sĩ bảo phải phẫu thuật cắt đi. Ngại dao kéo, anh bèn tìm đến các dòng thảo dược thiên nhiên.

BoniVein– Nhẹ nhàng chia tay bệnh TRĨ sau 3 tháng

Một lần tình cờ có đọc được thông tin về tpcn BoniVein giúp trị trĩ của Canada được Ths. Bs Hoàng Khánh Toàn, trưởng khoa Đông y- Bệnh viên quân y 108 tư vấn cho bệnh nhân. Thấy có tổng đài tư vấn miễn phí, anh liền gọi điện lên tư vấn xem sao, lúc đầu cũng chỉ hỏi cho biết, chứ mình chữa nhiều cách lắm rồi có đỡ đâu. Nhưng sau khi nói chuyện với Dược sỹ,anh thấy rất có thiện cảm vì không chỉ  giới thiệu về BoniVein mà anh còn được tư vấn rất nhiệt tình cả chế độ ăn uống, sinh hoạt, tình trạng bệnh ra sao nữa.

Đặt niềm tin nên anh đặt 2 lọ về dùng thử với liều 6 viên mỗi ngày kèm theo ăn uống kiêng khem như Dược sỹ tư vấn. Dùng hết 1 lọ anh thấy đi vệ sinh dễ dàng táo bón đã giảm, đỡ đau rát, nói chung là có tiến triển. Tiếp tục uống đến thêm 20 ngày sau đó, triệu chứng bị cắt dứt điểm hoàn toàn, chỉ còn duy nhất mẩu trĩ ở hậu môn là vẫn còn thập thò thôi. Và ạnh phải dùng thêm 3 tháng nữa búi trĩ mới co lên hết được, hết vướng víu, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Anh có thể ngồi thẳng người trên ghế, không phải nghiêng người sang một bên nữa.

Bí kíp gì mà BoniVein giúp nhổ tận gốc bệnh TRĨ

BoniVein là công thức toàn diện nhất trên thị trường hiện tại với thành phần từ các loại thảo dược kinh điển trong điều trị trĩ: Cao hạt dẻ ngựa, hoa hòe, cam quýt, hạt nho, vỏ thông, quả lý chua đen….Hơn nữa BoniVein được sản xuất tại nhà máy Viva Pharmaceutical, nhà máy sản xuất Dược phẩm và thực phẩm chức năng hàng đầu của Canada. Và đây cũng là nhà máy duy nhất của Canada đạt liên tiếp 3 chứng nhận GMP của Tổ chức y tế thế giới, Bộ y tế Canada, Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Dùng BoniVein bạn sẽ thoát khỏi nỗi đau đớn khi phải cắt búi trĩ và cực hình khi phải cắt đi cắt lại nhiều lần mà vẫn tái phát.

Năm 2017 BoniVein vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” vì những cống hiến mà BoniVein mang lại. Giải thưởng không những là niềm tin của người bệnh và giới chuyên môn mà cũng là động lực để BoniVein tiếp tục trên con đường vì sức khỏe người bệnh.

>>> Xem thêm thông tin bonivein: https://www.nguoiduatin.vn/bonivein-phuong-thuc-day-lui-benh-suy-gian-tinh-mach-a384917.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.