Nhờ có nước súc miệng Boni Smok mà bây giờ anh đã tự tin hơn rất nhiều, không còn là một người nghiện thuốc lá như trước nữa, anh Lê Văn Dũng (40 tuổi ở ấp 1, xã Hòn Tre, huyện Tiên Hải, tỉnh Kiên Giang) hào hứng kể chuyện với chúng tôi về quá trình bỏ thuốc lá sau 10 năm nghiện ngập.

Lúc đầu, tuy đã lựa chọn dùng Boni Smok để bỏ thuốc lá nhưng anh vẫn còn nghi ngờ về  tác dụng thực ra sao hay chỉ là quảng cáo, chưa dùng chưa biết thế nào nhưng không ngờ hiệu quả đã  vượt xa cả mong đợi của anh. Cầm chai Boni Smok – nâng niu như một kỷ niệm  anh đã cất giữ trong nhà, anh vui vẻ kể lại quá trình bỏ thuốc lá bằng Boni Smok: “Mỗi khi thèm thuốc là anh lấy Boni Smok ra súc miệng, sau đó hút ngay điếu thuốc vào. Kết quả là Boni Smok giúp biến đổi hoàn toàn mùi vị của khói thuốc, không còn thơm, ngon và hít được hơi dài như trước nữa mà thay vào đó là một cảm giác đắng ngắt, rất khó chịu, cố lắm mới hít được  hơi thứ hai thôi chứ phải vứt điều thuốc đi ngay, càng hút tiếp thì càng đắng”.

“Mỗi ngày anh chỉ cần làm như thế 5-6 lần, sau 3 ngày anh thấy cảm giác thèm thuốc giảm rõ ràng, sau 2 ngày là  giảm được 70% và 3 ngày anh đã chấm dứt việc hút thuốc mặc dù cơn thèm vẫn chưa hết nhưng không cần dùng Boni Smok nữa rồi, đến ngày thứ 5 là hết hẳn cơn thèm. Tính ra chỉ cần một chai Boni Smok là anh bỏ được thuốc lá rồi, không cần nhiều”.

Cho tới giờ anh Dũng vẫn không tin mình đã bỏ thuốc lá mà còn nhanh đến thế vì: “Anh hút nhiều lắm, mỗi ngày ít nhất cũng phải một bao. Sáng ngủ dậy là làm ngay một điếu,  đến cơ quan làm tách trà cũng hút,…. thậm chí trước khi đi ngủ hay đang nghe điện thoại anh cũng phải dừng lại châm điếu thuốc rồi lại nói tiếp” – anh Dũng kể lại – “Với anh, thuốc lá không chỉ là thói quen mà còn làm anh nghiện nó luôn ấy, không hút thì không thể chịu được, cứ có cảm giác thiếu thiếu, bồn chồn và không tập trung nổi vào công việc. Vậy nên giờ thấy anh bỏ được thuốc lá, nhiều người còn không tin đây là sự thật”.                      

Boni Smok, niềm vui đâu chỉ là bỏ thuốc lá mà còn to lớn gấp nhiều lần

Tâm sự với chúng tôi về những thay đổi sau khi bỏ thuốc lá, anh Dũng hào hứng nói: “Từ khi bỏ thuốc lá đến nay, sức khỏe của anh tốt hơn  rất nhiều. Thời còn hút thuốc mặc dù chưa tới mức bị bệnh nặng nhưng người luôn mệt mỏi, yếu, ho sù sụ cả đêm, viêm đường hô hấp, sáng nào cũng phải đánh răng, súc miệng đến  15-30 phút  để nhổ đờm trong họng ra, ngày càng chán ăn, đêm khó ngủ, người gầy, sút cân. Nhưng bây giờ thì hầu như không còn bị ho và viêm họng nữa, người khỏe, ăn ngon miệng hơn cộng với thể dục, thể thao thường xuyên nên anh mới được như bây giờ đấy”.

Sức khỏe thay đổi tích cực là điều anh thấy rõ nhất sau khi bỏ thuốc lá bằng Boni Smok, vậy mà trước kia anh đã từng cố sống cố chết  hút thuốc lá bằng được, dù ai  khuyên ngăn cũng kệ. Chia sẻ về việc này, anh tâm sự: “Bố mẹ rồi cả vợ con nữa thấy anh hút thuốc thì động viên, nhắc nhở thậm chí dọa nạt bắt anh phải bỏ nhưng sau đó cũng chỉ biết ngao ngán thở dài  không biết làm thế nào, bởi biết nói với anh cũng chẳng tác dụng gì, như nước đổ lá khoai thôi. Anh cũng chưa bao giờ nghĩ tới việc bỏ thuốc vì nghĩ bỏ thuốc khó lắm. Nhưng sau khi dùng Boni Smok để bỏ thuốc lá thì những suy nghĩ đó đã thay đổi”.

Boni Smok, chất lượng đã được kiểm chứng

Boni Smok là sản phẩm độc đáo giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường hiện nay đã được kiểm nghiệm  lâm sàng tại Bệnh viện Y học Cổ truyền TW do các bác sỹ tại bệnh viện tiến hành. Kết quả cho thấy hiệu quả hỗ trợ bỏ thuốc lá của Boni Smok lên tới 72.7% – cao nhất từ trước tới nay, đồng thời cũng khẳng định đây là phương pháp giúp bỏ thuốc lá an toàn, không có tác dụng phụ.

Lợi ích mà BoniSmok đem lại cho cộng đồng trên hết còn là một xã hội trong lành, không khói thuốc. Vì vậy năm 2014, Boni Smok vinh dự  nhận cúp vàng và chứng nhận “Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng là sự ghi nhận, khẳng định chất lượng cũng như uy tín mà Boni Smok mang lại cho cộng đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.