Nhờ Boni Smok mà chú đã từ biệt được thuốc lá-  người bạn thân suốt nửa đời người chỉ trong 3 ngày sử dụng, chú Trần Thanh Sơn, 58 tuổi, Chánh thanh tra Sở tư pháp Ninh Thuận vui mừng chia sẻ.

Khổ sở chỉ vì thuốc lá

Thuốc lá – người anh em theo chú từ ngày đi học cho tới khi đi làm, chú chưa từng có ý định từ bỏ người anh em thân thiết này. Mãi cho đến gần đây, môi trường công sở, người ta kỳ thị khói thuốc lá. Chú đi làm không được hút thuốc thoải mái nên trong người lúc nào cũng bực bội khó chịu. Tuy thế, mặc cho người nhà, đồng nghiệp khuyên răn chú cũng chẳng có ý định bỏ thuốc. Mỗi ngày, chú hút trung bình khoảng 30 điếu thuốc mà loại chú dùng phải là loại Con Ngựa Trắng chứ mấy loại thông thường như Thăng Long hay Vina chú hút chẳng phê.

Có lẽ, cả cuộc đời chú luôn có bóng dáng của khói thuốc nhưng sau lần đi khám sức khỏe khiến chú quyết tâm từ bỏ thuốc lá. Số là bác sĩ bảo phối của chú đã có vết nám là hậu quả của hút thuốc lá, và bác sĩ cũng giải thích cho chú gần đây chú mệt mỏi nhiều cũng là do thuốc lá mà ra, bác sĩ khuyên chú bỏ thuốc càng sớm càng tốt. Nghe lời bác sĩ, chú cũng quyết tâm bỏ thuốc lá tới 4,5 lần, lần nào cũng khổ sở, chật  vật nhưng cũng chỉ dc vài hôm là chú lại hút lại. Chú đã từng từ bỏ ý định bỏ thuốc cho đến khi chú biết tới sản phẩm Boni Smok.

Chỉ cần biết cách, nghiện nặng tới mấy, chỉ 3 ngày đã bỏ thành công

Vài lần sử dụng các sản phẩm được quảng cáo là giúp bỏ thuốc nhưng hiệu quả không được cao nên thành ra chú cũng mất niềm tin với các dòng sản phẩm này. Cho  tới khi đọc được kết quả thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền TW của Boni Smok được đăng trên báo Dân trí cho hiệu quả bỏ thuốc sau 7 ngày lên tới 72.7% và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Chú tìm hiểu thêm mới biết Boni Smok được bán 10 năm nay và đã giúp hàng triệu người giã từ khói thuốc nên chú yên tâm hơn hẳn.

Khi được hỏi chú sử dụng Boni Smok như thế nào để bỏ được khói thuốc, chú Sơn vui vẻ chia sẻ: “Cứ theo hướng dẫn sử dụng thôi, tức là khi thèm thuốc thì súc miệng thật kỹ bằng Boni Smok trước, sau đó mình hút điếu thuốc luôn, chỉ 1 vài giây sau vị đắng lan ra vòm miệng, vào cổ họng, lại còn buồn nôn nữa. Đắng quá nên chú phải bỏ điếu thuốc đấy đi ngay. Chỉ sau 3 ngày súc miệng, mỗi ngày súc 5 lần mà chú đã hết hẳn cơn thèm thuốc, không còn cồn cào, bứt rứt gì nữa”.

Đã 6 tháng kể từ ngày bỏ hẳn được thuốc nhưng chỉ cần ngửi mùi thuốc thôi là chú đã thấy sợ rồi chứ nói gì đến hút lại. Chia tay ”bạn” thuốc lá, chú  ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc mà đặc biệt là bao mệt mỏi trước đây tan biến hết.

Boni Smok- chìa khóa bỏ thuốc lá thành công

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu sản phẩm Boni Smok có nguồn gốc 100% từ thảo dược  do công ty TNHH thương mại Botania phân phối.

Boni Smok được sản xuất tại cơ sở sản xuất đông dược Đông Hải- nhà máy đạt chứng nhận GMP (thực hành sản xuất thuốc tốt) của Tổ chức y tế thế giới và bộ y tế Việt Nam

Boni Smok được điều chế từ các loại thảo dược, hoàn toàn không có tác dụng phụ sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc, làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút, làm mất vị ngon của khói thuốc.

Boni Smok không những nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều khách hàng mà còn nhận được sự tín nhiệm của giới chuyên môn. Năm 2017, Boni Smok vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Giải thưởng là niềm tin để công ty TNHH thương mai

Botania tiếp tục cố gắng trên con đường đem tới những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Văn phòng tư vấn: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) – 024 3766.2222 –0984.464.844 (Giờ hành

chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 6h30 phút chiều)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.