“ Nhiều người bỏ thuốc lá mãi không được, có khi thử đi thử lại vẫn thất bại. Anh không như thế, đơn giản vì anh có Boni Smok”, anh Hoàng Hải Đảo, (41 tuổi, ở số 3117 tt Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Cần Thơ) mỉm cười nói.

21 năm nghiện thuốc lá và phát hiện mang tên Boni Smok

“Anh hút thuốc từ năm 20 tuổi khi nghe bạn bè rủ rê, lúc đầu chỉ là tập tành khi đi với đám bạn, thế mà nghiện lúc nào không hay”, anh Đảo nhớ lại.

Là một kỹ sư điện công nghiệp, lúc nào cũng làm việc với máy móc rồi thức đêm liên miên, lúc đó chỉ có điếu thuốc làm bạn khiến anh nghiện càng thêm nặng: “Mỗi ngày ít cũng phải 1 bao, hôm nào nhậu nhẹt với bạn bè thì nhiều hơn, không thể đếm xuể bao nhiêu điếu. Buổi sáng hút một điếu khi uống cà phê, thế là anh chẳng cần bữa sáng nữa. Hút thuốc nhiều, ăn uống thất thường khiến anh ốm lắm, 1m70 mà nặng có năm mươi ký”.

Có vợ con rồi anh vẫn hút thuốc đều, chị nhà suốt ngày dọa nạt nói tác hại này kia nhưng với người nghiện thuốc lá 21 năm thì đúng là không ăn thua. Ngoài thấy răng xỉn, hôi miệng, ho đờm thì anh cũng chưa thấy tác hại gì cả mà đàn ông thì lại không chú ý tới vẻ bề ngoài. Anh phân trần:“ Để thấy được tác hại của thuốc lá mà bỏ thì chắc phải gần chết mới bỏ mất. Bản thân anh cũng thế, chỉ thực sự muốn bỏ thuốc khi mà hiểu biết hơn, không muốn vợ con phải hút thuốc thụ động, không muốn gia đình lo lắng.”

Quyết tâm bỏ thuốc, anh đã thử rất nhiều phương pháp, tự bỏ, kẹo nhai, miếng dán, thuốc lá điện tử nhưng đều không hiệu quả, cho đến khi anh tìm được Boni Smok.

Cuộc chiến bỏ thuốc cùng Boni Smok

Anh tìm hiểu các phương pháp ở trên mạng, đã thử qua bao nhiêu bí kíp bỏ thuốc của các bậc cao nhân đi trước nhưng với anh đều trở thành vô nghĩa. Có lần anh thử lọc phổi, nhịn hút vài ngày nhưng được 2 ngày thì không chịu được nữa, lại hút thuốc.. Nhưng may mắn đã mỉm cười khi anh tìm được một phương pháp bỏ  thuốc hoàn toàn khoa học bằng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni Smok. Phương pháp này đã được thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW và là phương pháp duy nhất được tiến hành nghiên cứu lâm sàng. Anh tìm hiểu kỹ lắm và quyết tâm lần này phải bỏ  thuốc lá cho bằng được.

“Cách sử dùng đúng là khi nào thèm thuốc thì súc miệng bằng Boni Smok, nhổ ra và hút thuốc lá ngay. Nhưng vì muốn cai ngay lập tức nên ngày đầu tiên anh đã ngừng hẳn hút thuốc, chỉ súc miệng không thôi, thế nên bước sang ngày thứ hai anh thấy lâng lâng, cồn cào, khó chịu trong người. Sợ bị làm sao, anh liền gọi ngay tới công ty tư vấn của Boni Smok theo số 1800.1044 để thắc mắc với các Dược sỹ”.

 “Hóa ra do anh đột ngột bỏ hết thuốc nên gặp phải hội chứng bỏ thuốc lá thôi, vậy nên mình phải làm đúng theo hướng dẫn. Sau khi súc miệng xong thì phải hút thuốc lá, lúc đó Boni Smok sẽ thể hiện tác dụng,  vị vừa đắng, vừa buồn nôn, ngai ngái xộc thẳng lên mũi. Không thể chịu được  anh phải vứt luôn điếu thuốc đi, không dám hút đến hơi thứ 2, mỗi ngày bỏ được vài điếu và sau 7 ngày anh bỏ hoàn toàn rồi. Khi  mới bỏ, đi cà phê nhìn thấy điếu thuốc cũng có cảm giác nhớ nhung, nhưng chỉ cần chép miệng một cái, quay mặt đi là hết. Vậy mà anh đã bỏ thuốc lá được hơn 6 tháng rồi đó”.

Nhiều người vẫn cứ cố sống, cố chết với thuốc lá, nhưng tới khi bỏ được rồi họ mới hối hận rằng tại sao mình không bỏ sớm hơn, bởi như anh Đảo khoe với chúng tôi: “Anh tăng được tới 5 ký từ ngày bỏ thuốc lá tới giờ. Ăn ngon miệng hơn, người khỏe, làm việc nặng không còn bị hụt hơi, mất sức như trước. Vợ con cũng vui mừng, không còn phàn nàn cả ngày nữa”

“Nhiều người ngạc nhiên khi anh bỏ thuốc lá, vì chẳng nghĩ anh lại có thể bỏ được. Anh cũng giới thiệu với nhiều bạn bè của mình, ai dùng cũng khen,  nhờ Boni Smok nên việc bỏ thuốc trở nên dễ dàng rất nhiều”, anh Đảo vui vẻ nói.

>>> Xem ngay: Chia sẻ thêm về cách cai thuốc lá hiệu quả từ boni smok

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.