Anh Thái (thôn Cầu Chét, Phi Điền, Lục Ngạn, Bắc Giang) chưa hết bàng hoàng khi nhắc lại cuộc sống của mình trong suốt 7 năm trước. Làm sao mà quên được cuộc sống vừa phải lao động, chăm lo cho gia đình vừa phải chiến đấu với căn bệnh trĩ đeo bám dai dẳng suốt nhiều năm.

“Anh phát hiện ra mình bị trĩ từ năm 2011, lúc đầu chỉ có biểu hiện táo bón, đi ệệ sinh thì khó khăn và đau rát nhiều. Đợt nào anh ăn ngoài nhiều, hay phải đi tiếp khách, ít ăn rau thì tình trạng này lại càng tồi tệ hơn, đỉnh điểm nhất là lần anh đi cầu mà máu cứ phun thành tia”- anh kể lại cụ thể như câu chuyện mới diễn ra ngày hôm qua.

Lo lắng trước tình hình bệnh của anh, ai mách gì tốt cho bệnh trĩ vợ anh cũng đều lmà cho anh thử hết. Chị trồng cả vườn rau diếp cá cho anh ăn, chỉ vì nghe người ta nói nước rau diếp cá rất tốt cho người bệnh trĩ. Vừa là đau, khó chịu, vừa là thương công của vợ, anh uống kiên trì lắm, nhưng chẳng đỡ chút nào. Trời mùa hè nóng nực, hậu môn thì đỏ ửng, sưng lên, chảy dịch, vừa hôi hám, mà lại còn ẩm ướt, đau không chịu nổi cộng với mùi tanh của đám lá diếp cá khiến anh bực mình phá luôn cả mấy đám rau kia. Càng ngày tình trạng bệnh của anh càng nặng, lúc đầu búi trĩ chỉ bằng hạt đỗ, sau to bằng ngón tay. Búi trĩ thò ra thụt vào khiến anh rất khó chịu. Mỗi lần mang vác nặng, búi trĩ lại sa ra, anh lại lật đật vào nhà vệ sinh đẩy búi trĩ lên để khỏi vướng khi làm việc.

Chữa dân gian không được, anh đành đến khám bác sĩ và được bác sĩ tư vấn phoơng pháp phẫu thuật, nhưng anh từ chối, bác sĩ đành kê thuốc cho anh uống. Anh kiên trì dùng đều đặn thuốc nhưng bệnh chỉ đỡ được phần nào, ngưng thuốc là tái phát ngay. Chữa mãi không được anh đâm chán, mặc kệ, chuyện đến đâu thì đến.

BoniVein– trĩ không còn là nỗi lo

Anh đã từng nghĩ cả cuộc đời mình sẽ phải gắn liền với bệnh trĩ, nhưng cuộc gặp gỡ với BoniVein đã bẻ lái cuộc đời anh. Một lần lên mạng, anh tình cờ xem được thông tin về tpcn BoniVein vừa giúp giảm triệu chứng của bệnh trĩ, vừa giúp co búi trĩ lên. Anh được các dược sỹ tư vấn về cách dùng sản phẩm và chế độ ăn uống sinh hoạt.

Sau khi dùng 1 hộp, anh thấy đỡ táo bón hơn hẳn, đi vệ sinh cũng dễ hơn, đỡ đau rát nhiều. Chỉ sau 2 tuần các triệu chứng táo bón, đau rát, sưng và chảy máu khi đi vệ sinh đều hết hẳn, chỉ có búi trĩ sa ra thôi. Các triệu chứng đỡ dần là động lực để anh kiên trì tiếp tục sử dụng sản phẩm. 2 tháng sau, búi trĩ của anh đã nhỏ lại. Chỉ với 5 tháng dùng BoniVein, búi trĩ của anh đã co lên hẳn, anh có mang vác nặng hay đi  vệ sinh cũng không còn thấy búi trĩ nữa.

“Nhờ có BoniVein mà anh đã thoát kiếp nạn bệnh trĩ” – giọng anh không giấu được sự vui mừng. 

BoniVein- thảo dược quý cho bệnh trĩ

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu, sản phẩm BoniVein do công ty TNHH thương

mại Botania nhập khẩu tại Canada có nguồn gốc 100% từ thảo dược.

BoniVein ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của Canada với thành phần bao gồm nhiều thảo dược khác nhau như cao hạt dẻ ngựa, hoa hòe, cao bạch quả, diosmin, hesperidin… cải thiện nguyên nhân gây bệnh trĩ – tĩnh mạch hậu môn trực tràng bị suy yếu

Không chỉ nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người mà BoniVein còn nhậnđược sự tín nhiệm của giới chuyên môn. Giải thưởng “ sản phẩm vàng vì sức khỏe

cộng đồng” cho sản phẩm BoniVein là động lực lớn  để công ty TNHH ™ Botania tiếp tục cố gắng trên con đường mang những sản phẩm của công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới về tay người Việt.

Văn phòng tư vấn: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) – 024 3766.2222 –0984.464.844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 6h30 phút chiều)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.