Bệnh tiểu đường tuye 2 chiếm khoảng 90% tổng số ca mắc bệnh tiểu đường trên thế giới. Những thông số về tiểu đường tuyp 2 ở trẻ em trước đây hiếm nhưng giờ đã tăng lên trên toàn thế giới. Những thông số dưới đây sẽ giúp bạn hình dung ra mức độ mắc bệnh tiểu đường cũng như những nguy hại đến sức khỏe của căn bệnh này, từ đó sớm có phương pháp thăm khám và điều trị kịp thời.

>>> Xem thêm: Botania mang công nghệ tiên tiến phục vụ sức khỏe mọi người

  1. Có khoảng 347 triệu người trên thể giới mắc tiểu đường

Bệnh tiểu đường được xem như một đại dịch của thế giới, nguyên nhân là do bệnh có sự gia tăng nhanh chóng, đặc biệt thường xuất hiện ở những người thừa cân, béo phì, lười vận động.

  1. Bệnh tiểu đường dự đoán sẽ đứng thứ 7 trong các nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới vào năm 2030.

Theo thống kê của các chuyên gia y tế tổng số ca tử vong do mắc bệnh tiểu đường được dự đoán sẽ tăng 50% trong 10 năm tới.

  1. Phân loại bệnh tiểu đường có 2 type chính

Bệnh tiểu đường tuyp 1 được đặc trưng bởi sự thiếu hụt sản xuất insulin còn mắc tiểu đường tuyp 2 là kết quả của việc cơ thể sử dụng không hiệu quả insulin.

  1. Tiểu đường type 3 còn được gọi là tiểu đường thai kỳ

Bệnh nhân mắc tiểu đường tuyp 3 được đặc trưng bởi chỉ số đường huyết của thai phụ tăng cao hơn người bình thường nhưng chưa đến ngưỡng chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường. Thai phụ mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ mắc biến chứng cao hơn trong suốt quá trình mang thai và cả trong khi sinh. Trong tương lai, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuyp 2 cao hơn.

  1. Bệnh tiểu đường tuyp 2 phổ biến hơn tiểu đường type 1

Bệnh tiểu đường tuyp 2 chiếm khoảng 90% tổng số ca mắc tiểu đường trên thế giới. Bệnh có xu hướng trẻ hóa, trẻ em mắc bệnh trước đây hiếm nhưng đang có xu hướng gia tăng.

  1. Biến chứng tim mạch do mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ dẫn đến tử vong cao

Bệnh nhân mắc tiểu đường nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời nguy cơ biến chứng tim mạch rất cao, nguy cơ dẫn đến tử vong.

  1. Trong năm 2012, bệnh tiểu đường là nguyên nhân gây ra cái chết cho 1.5 triệu người trên thế giới
  2. Bệnh tiểu đường là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mù lòa, cắt cụt chi, suy thận

Không có biện pháp ngăn chặn kịp thời, thiếu hiểu biết, cùng với việc chậm trễ trong thăm khám và điều trị là nguyên nhân dẫn đến biến chứng mù lòa, cắt cụt chi và suy thận ở bệnh nhân tiểu đường.

  1. Mắc bệnh tiểu đường type 2 có thể phòng ngừa được

Chế độ ăn uống khoa học, hợp lý; hoạt động thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày từ 30-40 phút có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường type 2.  Mắc bệnh tiểu đường tuyp 1 thì không thể phòng ngừa được.

Giải pháp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Để phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, bệnh nhân tiểu đường cần phải sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, kiêng khem đúng hướng dẫn của bác sĩ; đồng thời cần dùng BoniDiabet để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

BoniDiabet rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, sản phẩm này đã được Ths.Bs. Vũ Văn Hoàng (giám đốc bệnh viện) và các đồng nghiệp khác của bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, Hà Nội nghiên cứu và kiểm nghiệm trên lâm sàng. Kết quả nghiên cứu cho thấy BoniDiabet có tác dụng lớn trong việc hạ đường huyết, hạ chỉ số HBA1C, giảm nguy cơ biến chứng có thể xảy ra của bệnh tiểu đường. Sau khi sử dụng BoniDiabet khoảng 2 tháng là có kết quả rõ rệt, chiếm tới 96.67%. (Nghiên cứu từ kháng 5/2016 đến tháng 8/2016).  

Thành phần của sản phẩm BoniDiabet bao gồm:

– Thảo dược từ thiên nhiên như: dây thìa canh, mướp đắng, lô hội, quế, hạt mêthi…

– Các nguyên tố vi lượng: Magie, Kẽm, Chrom và Alpha lipoic acid, acid folic,…

Những thành phần trên đều có trong BoniDiabet với công dụng:

– Giúp giảm cholesterol và lipid máu.

– Bổ sung vi chất, giảm béo phì.

– Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, làm giảm glucose máu.

– Ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường trên thận, tim, gan, võng mạc, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, đột quỵ, đục thủy tinh thể…

Bệnh nhân tiểu đường có thể mua sản phẩm BoniDiabet tại khắp các hiệu thuốc Tây trên toàn quốc. Cần sử dụng hàng ngày từ 1-3 viên x 2 lần/ngày để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ngăn chặn biến chứng mà bệnh gây ra.

Vp tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình – Hà Nội, liên hệ qua sđt: 18001044 để được tư vấn cụ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.