“Có lẽ cho đến tận bây giờ anh vẫn còn là một con nghiện thuốc lá nếu như không nhờ có nước súc miệng Boni-Smok rồi”, anh Lê Văn Dũng (40 tuổi ở ấp 1, xã Hòn Tre, Tiên Hải, tỉnh Kiên Giang) vui vẻ chia sẻ với nhóm phóng viên về hành trình bỏ thuốc lá sau 10 năm nghiện ngập của mình.

Boni Smok, chỉ cần một chai, không cần nhiều!

Khi lựa chọn sử dụng Boni Smok để bỏ thuốc lá, anh Dũng vẫn còn nghi ngờ, chưa dùng thì không biết thế nào nhưng ai mà ngờ hiệu quả còn vượt xa hơn mong đợi. Cầm chai Boni Smok trên tay – chai sản phẩm kỷ niệm mà anh luôn cất trong nhà, anh vui vẻ kể về quá trình bỏ thuốc lá của mình: “Khi nào thèm thuốc lá thì anh lấy luôn chai Boni Smok ra súc miệng, rồi anh hút thuốc luôn. Kết quả là Boni-Smok làm thay đổi hoàn toàn mùi vị của điếu thuốc, một mùi vị đắng ngắt, khó chịu chứ không còn thơm và ngon như trước nữa, anh hút được đến hơi thứ 2 thôi là phải vứt luôn điếu thuốc đi rồi”.

“Mỗi ngày anh cứ làm như thế tầm 5- 6 lần, sau có 1 ngày anh giảm được đến một phần tư số điếu rồi, sau 2 ngày là 70% và sau 3 ngày là anh đã chấm dứt việc hút thuốc lá mặc dù cơn thèm vẫn còn nhưng cũng không cần phải dùng Boni Smok nữa, đến ngày thứ 5 là anh hết hẳn cơn thèm luôn. Thế là tính ra không cần nhiều , chỉ cần có một chai Boni Smok là anh đã bỏ được thuốc lá rồi”.

Ngay bản thân anh đến bây giờ vẫn không tin được mình đã bỏ được thuốc lá sau 10 năm ròng mà lại còn nhanh đến vậy vì: “Anh hút nhiều lắm, cứ phải 1 bao một ngày. Sáng ngủ dậy chưa ăn uống gì anh làm một điếu, chuẩn bị đi làm cũng hút, đến cơ quan ngồi tách trà với đồng nghiệp cũng hút….nhiều lúc trước khi đi ngủ anh cũng ra ban công hút thêm điếu nữa cho đỡ thèm rồi mới vào phòng” – anh Dũng nhớ lại – “Với anh, thuốc lá không chỉ là nghiện bình thường mà còn là thói quen nữa, không hút không chịu được, anh không thể tập trung vào công việc và cứ có cảm giác thiếu thiếu, nôn nao, dễ cáu bẳn nếu ngưng 1 ngày. Vậy nên giờ khi thấy anh bỏ được thuốc lá thành công, nhiều người vẫn chưa tin được đó là sự thật”.

Boni Smok, không chỉ là bỏ thuốc lá mà còn nhiều hơn thế

Kể với chúng tôi về những thay đổi tích cực sau khi bỏ được thuốc lá, anh Dũng hồ hởi nói: “ Từ khi anh dùng Boni Smok bỏ thuốc đến nay, sức khỏe của anh cải thiện tốt hơn trước rất nhiều. Hồi còn hút thuốc tuy chưa tới mức bị bệnh nặng nhưng người ngợm cứ luôn mệt mỏi, yếu ớt, ho khù khụ cả đêm, thêm cả viêm đường hô hấp, sáng nào cũng mất 15- 20 phút đánh răng để khạc đờm trong họng, ban đêm ngủ thì khó thở, chán ăn nên người càng gầy gò và sút cân hơn. Nhưng bây giờ đã khác, từ khi bỏ được thuốc người anh khỏe hẳn, hầu như không còn bị mấy bệnh đường hô hấp hay ho hắng gì nữa, ăn uống ngon miệng lại thêm chăm tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày nên anh mới được như bây giờ đấy”.

Sức khỏe thay đổi theo chiều hướng tốt lên là thứ anh thấy rõ nhất sau khi bỏ thuốc lá bằng Boni Smok, thế mà chẳng hiểu sao trước kia anh còn từng cố sống cố chết vẫn hút thuốc bằng được khi người nhà khuyên bỏ. Chia sẻ về việc này, anh tâm sự: “Bố mẹ rồi cả vợ con nữa thấy anh hút thuốc thì cũng động viên rồi nhắc nhở thậm chí bắt ép anh phải bỏ nhưng sau đó cũng đành bất lực không biết làm cách nào bởi anh cứ y như cũ. Anh cũng chưa bao giờ từng nghĩ tới việc mình lại bỏ được thuốc vì cứ tưởng bỏ thuốc khó và khổ lắm. Nhưng sau khi sử dụng Boni Smok để bỏ thuốc thì anh thay đổi hẳn suy nghĩ về chai nước súc miệng nhỏ bé này”.

Boni Smok, chất lượng đã được kiểm chứng đầy đủ

Boni Smok là sản phẩm độc đáo có thành phần từ thảo dược giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường đã qua kiểm chứng lâm sàng thực hiện tại Bệnh viện Y học Cổ truyền TW do các bác sỹ trong bệnh viện tiến hành. Sau quá trình kiểm chứng, hiệu quả hỗ trợ bỏ thuốc lá của Boni-Smok lên tới 72.7% – cao nhất từ trước tới nay, đồng thời cũng khẳng định đây là sản phẩm giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá an toàn, không gây ra bất cứ tác dụng phụ gì.

Giá trị mà Boni Smok không chỉ nằm ờ sức khỏe của người sử dụng mà còn giúp một xã hội trong lành, không khói thuốc lá. Vì thế vào năm 2014, Boni Smok đã vinh dự nhận được cúp vàng và chứng nhận “Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng là sự ghi nhận và khẳng định chất lượng cũng như uy tín mà Boni Smok mang lại cho cộng đồng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.