Chính thức thành lập từ năm 2013, với sứ mệnh làm đẹp nụ cười, bảo vệ sức khỏe răng miệng của người Việt. Sau gần 1 thập kỷ hoạt động, nha khoa Thùy Anh hiện đang là địa chỉ uy tín hàng đầu, mang đến những trải nghiệm khác biệt, nhẹ nhàng cho khách hàng trong ngành nha khoa. Bài viết dưới đây xin giới thiệu những nét nổi bật của phòng khám nha khoa gần đây – nha khoa Thùy Anh, mời bạn đọc cùng tham khảo để chọn cho mình địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín nhất nhé.

NHA KHOA THÙY ANH – PHÒNG KHÁM NHA KHOA GẦN ĐÂY

Phòng khám nha khoa gần đây – nha khoa Thùy Anh là đơn vị hoàn thiện và mang đến sự hài lòng cho 15.000 nụ cười mỗi năm. Địa chỉ này sở hữu những ưu thế vượt trội như sau:

? MÔ HÌNH HIỆN ĐẠI
Nha khoa Thùy Anh đầu tư hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại theo quy chuẩn 4.0, giúp chẩn đoán chính xác, liệu trình phù hợp và kết quả tốt nhất cho khách hàng trong mỗi case điều trị.

? BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU Y ĐỨC
#Chuyên_môn: 100% bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, được đào tạo chuyên sâu, bài bản ở trong và ngoài nước.
#Kinh_nghiệm: Điều trị thành công hàng chục nghìn trường hợp bệnh nhân với tình trạng răng miệng khác nhau, “bàn tay vàng” trong chỉnh nha, nhổ răng khôn, cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ…
#Y_đức: Hết lòng vì bệnh nhân, hỗ trợ chu đáo từ thăm khám đến khi điều trị, sau điều trị.

Các bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh được tổ chức theo hướng chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một số mảng như: chỉnh nha (niềng răng), cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, bệnh lý khớp thái dương hàm hay phẫu thuật trong miệng…. Chúng tôi tự hào là trung tâm đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó. Chúng tôi cũng hiểu rằng, giá trị tri thức là bất biến và quý vị đến với chúng tôi để nhận lại một kết quả điều trị hoàn hảo, lâu dài; do đó các bác sĩ phải luôn trau dồi y nghiệp và y đức trong suốt quá trình hành nghề.

? DỊCH VỤ ĐA DẠNG
Niềng răng, cấy ghép implant, nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, điều trị bệnh viêm khớp thái dương hàm,… đều là các dịch vụ đang được cung cấp tại Thùy Anh và cũng là thế mạnh của nha khoa Thùy Anh.

? CHI PHÍ HỢP LÝ
Chúng tôi đầu tư toàn diện cả về con người, trang thiết bị điều trị và chất lượng dịch vụ với mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí phải chăng nhất.

Hi vọng thông tin bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phòng khám nha khoa gần đây – Thùy Anh để có được lựa chọn tốt nhất cho mình khi thực hiện thăm khám các vấn đề về răng miệng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.