Niềng răng là một kỹ thuật khó nhất trong nha khoa, người bác sĩ niềng răng phải là người giỏi chuyên môn, tỉ mỉ, chi tiết trong từng case điều trị. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và muốn tìm một bác sĩ niềng răng uy tín ở Hà Nội thì hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Dr Trần Thùy Anh – Bác sĩ niềng răng uy tín tại Hà Nội

BS.Trần Thùy Anh – trưởng khoa nắn chỉnh răng tại nha khoa Thùy Anh. Chị là một trong những bác sĩ trẻ, bác sĩ niềng răng giỏi tại Hà Nội luôn đau đáu tìm kiếm những giải pháp, phương án chỉnh nha tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất cho mỗi khách hàng khi thực hiện niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Bác sĩ Trần Thùy Anh:

– Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ chỉnh nha do Bộ Y tế cấp

– Chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp

– Tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao theo kĩ thuật MEAW do giáo sư Kim Jeong – II giảng dạy tại Bangkok Thái Lan

– Tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha ngắn hạn do các giáo sư hàng đầu thế giới giảng dạy như: GS. Nanda, GS. Chris Chang

– Điều trị niềng răng thành công cho hơn 1000 trường hợp

Thành viên ưu tú của:

– Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam

– Hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam

Chuyên môn:

– Chỉnh nha mắc cài kim loại, mắc cài sứ

– Chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign

– Thiết kế nụ cười Smile design

Nha khoa Thùy Anh – Địa chỉ niềng răng uy tín

Bác sĩ Thùy Anh là một trong những người sáng lập ra nha khoa Thùy Anh bằng cả tâm huyết của mình. Mong muốn của người bác sĩ là những bệnh nhân có khuyết điểm về răng miệng sẽ có được địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng cao với mức giá vừa phải.

Tại nha khoa Thùy Anh, ngoài việc được điều trị bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, các bác sĩ luôn trú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Thùy Anh là một trong số ít đơn vị đầu tư máy quét mẫu hàm Tscan 5D (trị giá 1,2 tỷ đồng) của công ty Align Technology – biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Bạn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Trên đây là thông tin về bác sĩ niềng răng uy tín ở Hà Nội bạn có thể tham khảo để tìm được người phù hợp nhất đồng hành cùng mình trong khoảng thời gian niềng răng dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.